ทีเอ็มเอ จับมือ ซิป้า, เนคเทค, ซอฟต์แวร์ ปาร์ค ไทยแลนด์ และซีไอทียู เปิดตัวโครงการ “Thailand ICT Excellence Awards 2008” สรรหาองค์กรเด่น ด้านการนำไอทีไปประยุกต์ใช้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 24, 2008 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมมือกับ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA), ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC),เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ( Software Park Thailand ) และวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (CITU) เปิดตัวโครงการ “ Thailand ICT Excellence Awards 2008” เพื่อสรรหาองค์กร และผู้บริหารที่สามารถนำระบบไอทีไปใช้พัฒนาองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งโครงการจัดขึ้นเป็นปีแรก โดยเปิดรับสมัครองค์กรเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ตุลาคม 2551 และจะประกาศผลรางวัลองค์กรและผู้บริหารดีเด่น ในระหว่างวันที่ 21 - 22 มกราคม 2552 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์
ในภาพ - คุณปรีชา เชาวโชติช่วง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA), นายเชิดศักดิ์ ถาวรเศรษฐ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกลุ่มบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย, นายกำพล ศรธนะรัตน์ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการกลุ่มบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย, ดร.รุ่งเรือง ลิ้มชูปฏิภาณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ, นางสาวสุวิภา วรรณสาธพ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย และรศ.ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ (ที่ 6 จากซ้าย) คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมในงาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ์ และคุณบุษกร สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8302 และ 8202
โทรศัพท์มือถือ 081-668-9239 ,อีเมล์ paricharts@corepeak.com