เอเวอร์เรส เวิล์ด จัดงานครบ 60 ปี “Longchamp 60th Anniversary”

ข่าวทั่วไป Monday September 22, 2008 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--พริส ไพออริตี้
บริษัท เอเวอร์เรส เวิล์ด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กระเป๋าสุดหรูแห่งเมืองปารีสภายใต้แบรนด์ “Longchamp” จัดงานครบ 60 ปี “Longchamp 60th Anniversary” ฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ พร้อมแนะนำคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ในชื่อ “Moerman” ที่ทางLongchamp ได้ร่วมมือกับศิลปินชื่อดังชาวเบลเยี่ยม “Jean-Luc Moerman” ในการสร้างสรรค์ดีไซน์วาดลวดลายลงบนกระเป๋า นอกจากนี้ Longchamp ยังนำคอลเลคชั่นขายดีที่สุดในปี 1970 “LM” กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 60 ปี
ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2551 เวลา 14.30-16.00 น.
ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร
ภายในงานท่านจะได้พบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่านางแบบชื่อดัง อาทิ คุณพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และคุณผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ พร้อมพูดคุยถึงเทรนด์แฟชั่นกระเป๋ากับเซเลบริตี้ชื่อดัง คุณแอริณ-สิริภรณ์ ยุกตะทัต
นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณหญิงแม้น-แม้นนฤมาส ยุคล, คุณเมี่ยง-อติมา ธนเสนีวัฒน์ , คุณวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ , คุณกัญญารัตน์ พลาดิศัย, คุณน้องเล็ก-กรกนก ยงสกุล ฯลฯ
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านหรือผู้แทนของท่าน ร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว และใคร่ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด
คุณจิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) โทร. 086-527-4461

แท็ก ปารีส