รายการกูรู..รู้ทางรวย ศุกร์ที่ 3 ต.ค.นี้ เสนอตอน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุพเฟ่ต์

ข่าวบันเทิง Thursday September 25, 2008 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
พาสำรวจกิจการก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุพเฟ่ต์ ที่มีเทคนิคมัดใจลูกค้าให้แน่นร้านที่แปลกกว่าใคร แบบไม่กลัวขาดทุน... สัมภาษณ์หมดเปลือกกับเจ้าของร้านใจดี “ลุงจิ้ม” ที่ทุ่มไม่อั้น เพื่อ ให้ลูกค้ากินอิ่มสบายท้อง และมีความสุขเมื่อเดินออกจากร้าน จากที่เคยขับรถส่งของรายได้ไม่กี่ร้อยบาทจนได้แรงบันดาลใจจากเพื่อนที่เปิดร้านหมูกระทะ จึงมาเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุพเฟ่ต์ ใต้สะพานพระราม 5จวบจนปัจจุบัน ด้วยไอเดียบรรเจิดที่ชวนเชิญลูกค้าด้วยบริการลวกเส้นก๋วยเตี่ยวใส่ชาม ขายชามละ 30 บาท และลูกค้าสามารถตักเนื้อไก่ น่องไก่ มะระ และเลือดได้ในปริมาณไม่อั้น และเมนูพิเศษข้าวขาหมูราคา 30 บาท ที่มีดีตรงที่ตักข้าวในปริมาณไม่อั้นเช่นกัน จึงดึงดูดลูกค้าทุกระดับให้แวะเวียนมาชิมอย่างไม่ขาดสาย ด้วยเคล็ดลับ ความอร่อยในราคาสบายกระเป๋าแล้ว ลุงจิ้มยังพิถีพิถันในการเลือกเนื้อไก่ที่มีคุณภาพ พร้อมรับประกันความสะอาด ไม่ใช่สั่งแต่ว่าทำขายถูกๆ เท่านั้น จากความยากลำบากในวัยเด็กที่ต้องอยู่อย่างอดๆ อยากๆ ลุงจิ้มจึงมีความสุขทุกครั้งที่เห็นลูกค้าตักเยอะๆ
ติดตามชมเรื่องราว “ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุพเฟ่ต์” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์