“แอบตะโกน” เพลงแอบรักล่าสุด..จากสาวช่างฝัน “ยุ้ย ณพอาภา”

ข่าวบันเทิง Friday September 26, 2008 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--อาร์เอส
เป็นผู้หญิงที่เข้าใจอารมณ์คนช่างฝันได้ดีซะเหลือเกิน สำหรับ “ยุ้ย — ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา” เพราะแต่ละเพลงที่ส่งมาให้ทุกคนได้ฟัง ก็กินใจสาวช่างฝันทั้งหลาย และล่าสุดสาวคนนี้ ก็ยังส่งอัลบั้ม “Love-i-View”(เลิฟ-ไอ-วิว) ออกมาให้คนช่างฝันได้ฟังกันแบบเพลินๆ พร้อมยังได้เห็นถึงมุมมองความรักของสาวคนนี้อีก และมุมมองความรักของ “ยุ้ย” จะเป็นอย่างไร ให้เจ้าตัวเล่าให้ฟังเองดีกว่า
“สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคนที่กำลังมีอาการแอบรักใครบางคนอยู่ แต่ไม่กล้าที่จะบอก ซึ่งตอนนี้ “ยุ้ย” ก็ส่งเพลง “แอบตะโกน” ออกไปให้ทุกคนได้ฟังแล้ว “ยุ้ย” เชื่อว่าถ้าใครที่กำลังมีอาการ “แอบรัก” อยู่ ถ้าได้ฟังเพลงนี้ ต้องยิ้มแน่ๆ เพราะอาการนี้ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ชอบเขาแต่ไม่กล้าบอก เก็บความรู้สึกไว้ในใจ บางคนอาจจะไป “แอบตะโกน” บอกรักอยู่ในห้องคนเดียวก็ได้ “ยุ้ย” ว่าน่ารักดีออก การมีความรักไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ถ้าเป็นรักที่ถูกต้อง มันโอเคทั้งนั้น สำหรับอัลบั้มนี้ “ยุ้ย” ใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Love-i-View” (เลิฟ-ไอ-วิว) อัลบั้มที่ทุกคนจะได้เห็นมุมมองความรักในแบบของ “ยุ้ย” การมองโลกในแง่ดี การมองความรักในแง่บวก สะท้อนภาพของสาวช่างฝันได้เป็นอย่างดี สำหรับแนวเพลงในอัลบั้มนี้ก็จะเป็นเพลง “ป๊อบ” ฟังสบายๆ ชิล ชิล และตอนนี้ “ยุ้ย” ก็มีเอ็มวีเพลง “แอบตะโกน” ให้ทุกคนได้ดูแล้ว ซึ่งเป็นเอ็มวีที่มีความพิเศษมากๆ แต่จะพิเศษอย่างไร “ยุ้ย” อยากให้เพื่อนๆทุกคนลองติดตามดูค่ะ”
สามารถติดตามชมมิวสิกเพลง “แอบตะโกน” ได้แล้ววันนี้ ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรือติดตามชมทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯได้ในวันที่ 20 กันยายนนี้เป็นต้นไป นอกจากนั้นยังติดตามอัลบั้ม “Love-i-View” (เลิฟ-ไอ-วิว) ได้ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ทั่วประเทศ..แน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ