สมาคมภริยาทหารเรือ จัดโครงการ ค่ายบุตร - ธิดานาวี

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2006 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สมาคมภริยาทหารเรือ กำหนดจัดโครงการ ค่ายบุตร - ธิดานาวี ภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๔๙ ระหว่างวันที่ ๓ ถึงวันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๔๙ ณ โรงเรียนดุริยางค์ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสระภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร โดยเปิดรับสมัครบุตร - ธิดา ของข้าราชการและลูกจ้างกองทัพเรือ ซึ่งเกิดในปี พ.ศ.๒๕๓๗ ถึง พ.ศ.๒๕๔๒ และมารดาเป็นสมาชิกหรือสมาชิกสมทบของสมาคมภริยาทหารเรือ ซึ่งระหว่างการเข้าค่าย ฯ จะมีการให้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การสอนภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ นาฎศิลป์ ดนตรี คอมพิวเตอร์ ศิลปะ และ ว่ายน้ำ รวมทั้งจัดทัศนศึกษานอกสถานที่ ค่าสมัครคนละ ๘๐๐.- บาท
ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๔๙ เว้นวันหยุดราชการ ที่สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๙๘๙ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕ และ ๐ ๒๔๗๕ ๓๒๔๓
(ที่มา:ประกาศสมาคมภริยาทหารเรือ โทร.๕๕๖๖๕)--จบ--