เมโทรสตาร์ เชิญร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 19” มอบโปรโมชั่นมากมายพร้อมส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

ข่าวอสังหา Wednesday October 1, 2008 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เมโทรสตาร์ พร็อพเพอร์ตี้
บริษัท เมโทรสตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ชวนผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และมองหาบ้านคุณภาพคุ้มราคาใจกลางเมือง เข้าร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 19” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเมโทรสตาร์ส่ง 3 โครงการคุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้จองโครงการบ้านรวิภา สุขุมวิท 103 มอบส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท/ยูนิต, ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย พร้อมด้วยโครงการเมโทร อเวนิว สุขุมวิท 66 และเมโทร อเวนิว รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแนวรถไฟฟ้า BTS สะดวกรวดเร็วในการเดินทาง ราคาเริ่มต้น 1.28 ล้านบาท พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด โดยการจัดงานในครั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ใช้ชีวิตแบบชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง พบกันได้ที่บูธโซน CG เลขที่121-126
คุณเอกศรุต สะราคำ/คุณเนตรนภา ชิณจักร์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เมโทรสตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ โทร. 0-2742-7887 ต่อ 458, 459