รอยัล ปอร์ชเลน เปิดชมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของรอยัล ปอร์ชเลนในวาระครบรอบ 25 ปี

ข่าวทั่วไป Friday October 3, 2008 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--พีอาร์ สตอรี่
เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี บริษัทรอยัล ปอร์ชเลน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเครื่องถ้วยชาม เซรามิก คุณภาพสูงสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของเอเชีย ส่งออกไปมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผู้บริหารของบริษัทฯนายกมลพัฒน์ ทีปสุวรรณ ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เยี่ยมชมโรงงานรอยัล ปอร์ชเลน จ.สระบุรี พร้อมแนะนำเทคโนโลยีการผลิตใหม่ล่าสุด รวมถึงพูดคุยกับ คุณศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ (อ๋อ ซียู) ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย ในหัวข้อ รูปทรงของจานชามมีผลต่อธาตุประจำตัว ช่วยให้คุณมีสุขภาพดี ณ ร้าน PRIMO POSTO อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม 2551 นี้
สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ทางบริษัทได้เตรียมรถตู้รับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านสื่อมวลชนตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ในบริเวณหลังร้านสุกี้เอ็มเค ฝั่งตรงข้ามแดนเนรมิตเก่า ถ.พหลโยธิน จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านสื่อมวลชนที่จะเข้าร่วมงาน ติดต่อกับปิยะมาศ พลนาวี (ปุ๊ก) โทร. 081-837-0738 เพื่อยืนยันการร่วมเดินทางภายในวันที่ 7 ตุลาคม 2551
บ.พีอาร์ สตอรี่ จำกัด / ปิยะมาศ พลนาวี (ปุ๊ก)
เบอร์โทรศัพท์ : โทร. 081-837-0738