รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 7 ตุลาคม 2551

ข่าวบันเทิง Monday October 6, 2008 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
การส่งเสริมความคิดริเริ่มของเยาวชน ในด้านการพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรม รวมถึงการปลูกฝังจิตสำนึกอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของชาติลงในในเนื้อหาของภาพยนตร์ เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยสร้างพื้นฐานแนวคิดในหลาย ๆ ด้าน เพื่อให้เยาวชนรุ่นใหม่ ได้มีโอกาสสร้างผลงานเพื่อวงการหนังสั้น ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ เจ้าของและพิธีกรรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง จากเรื่อง ช๊อคโกแลต ต้มยำกุ้ง และองค์บาก กับโครงการ ”เทศกาลหนังสั้นนักศึกษา (RTV Suan Dusit Short Film 2008)”โดยนักศึกษาแขนงวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการสร้างสรรค์หนังสั้นหลากหลายเรื่องราว ซึ่งเป็นเวทีสำหรับการเตรียมตัวก้าวไปสู่วงการหนังสั้นในเมืองไทย โดยมีบริษัทซิงเกอร์ ประเทศไทย เป็นผู้ร่วมให้การสนับสนุนและอำนวยความสะดวกอุปกรณ์ในงานนี้ ติดตามชมว่าหนังสั้นจากฝีมือน้อง ๆ นักศึกษามีคุณภาพและน่าสนใจมากแค่ไหน ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ในวันอังคาร ที่ 7 ตุลาคม 2551 เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
เกษมศรี แก้วธรรมชัย / ยุวดี ชมบุญ
ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2