ภาพข่าวอบรม เรื่อง “การจัดทำรายงานการควบคุมภายในของหน่วยงานภาครัฐ”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 7, 2008 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จับมือ สตท. จัดอบรม เรื่อง “การจัดทำรายงานการควบคุมภายในของหน่วยงานภาครัฐ”
สำนักตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับสมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย (สตท.) จัดอบรม เรื่อง “การจัดทำรายงานการควบคุมภายในของหน่วยงานภาครัฐ” โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ เป็นประธานเปิดงาน ในช่วงเช้าของวันที่วันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และมีวิทยากรสมาคมผู้ตรวจสอบภายใน นายสมหมาย ปฐมวัฒน์ เป็นผู้บรรยาย ซึ่งการอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเพิ่มพูนความรู้ พัฒนาความเข้าใจหลักของระบบการควบคุมภายใน และเป็นแนวทางให้กับผู้เข้าร่วมอบรมนำไปพัฒนาระบบการควบคุมภายในในองค์กร ตลอดจนสามารถจัดทำรายการควบคุมภายในตามระเบียบของคณะกรรมการตรวจเงินแผ่นดินได้อย่างถูกต้อง การอบรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากหน่วยงานต่างๆสมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก อาทิ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา องค์การบริหารส่วนจังหวัดและองค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดนครราชสีมา และหน่วยงานอื่นๆรวมกว่า 200 คน
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้ส่ง : nrru pr