ไลม์ไลท์ คอลเลคชั่น เรียบ โก้ แต่โฉบเฉี่ยว ในทุกโอกาส จาก ไลท์ไทม์ (Light Time)

ข่าวทั่วไป Tuesday October 7, 2008 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
สดใสได้ใจกันไปเกินร้อย กับดีไซน์สุดเก๋ แปลกใหม่ เท่ ล้ำ ไม่เหมือนใคร กับนาฬิกาแฟชั่นน้องใหม่มาแรง ไลท์ไทม์ (Light Time) สายพันธุ์อิตาลี ที่เข้ามานั่งทำคะแนนอยู่ในหัวใจคุณ แนะนำคอลเลคชั่นใหม่มาแรง ที่สะท้อนรสนิยมสุดเท่ในตัวคุณ กับ ไลม์ไลท์ คอลเลคชั่น (Lime Light Collection) ด้วยดีไซน์เรียบ โก้ แต่โฉบเฉี่ยว ในทุกโอกาส
ไลม์ไลท์ คอลเลคชั่น (Lime Light Collection) สดใสด้วยหน้าปัดหลากสี อาทิ ฟ้า, น้ำเงิน, ส้ม, เขียว, ดำ และขาว ด้วยขนาด 41 มิลลิเมตร แบบหน้าปัดธรรมดา และโครโนกราฟ และสวยโดนใจด้วยขอบหน้าปัดประดับคริสตัล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา หรือเรียบโก้ ด้วยขอบหน้าปัดสเตนเลส สตีล ไม่เพียงเท่านี้ ไลม์ไลท์ คอลเลคชั่น ยังสวยสะดุดตาในทุกมุมมองด้วยตัวเรือนและสายนาฬิกา ทำจากโพลีคาร์บอเนตสีขาวใส บริสุทธิ์ (Polycarbonate) ที่โอบรัดข้อมือให้แน่นกระชับ คล่องแคล่วในทุกอิริยาบถ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท ถึง 10,900 บาท
พบกับคอลเลคชั่น ไลม์ไลท์ (Lime Light Collection) จากนาฬิกาไลท์ไทม์ได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์โปรโมชั่นนาฬิกาไลท์ไทม์ ชั้น M แผนกนาฬิกา สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคมศกนี้ หรือติดต่อโทร.080-587-3987 สำนักงาน 0-2655-1575 ถึง 6
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์