PowerColor PCS HD4670 512MB GDDR3 กราฟิกการ์ดแรงสุดขั้ว เร็วถึงใจ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 9, 2008 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล
คอมเซเว่น ภูมิใจเสนอ PowerColor PCS HD4670 512MB GDDR3 กราฟิกการ์ดที่ผสานเทคโนโลยีความเป็นหนึ่ง ที่ตอบสนองได้ทุกรูปแบบการทำงานพร้อมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม และน่าประทับใจ ด้วยการทำงานของแกนประมวลผลกราฟิก RV730 ให้สัญญาณความเร็ว Core Clock ที่ 750 MHz หน่วยความจำบัส GDDR3 พร้อมความจุขนาด 512 MB กับความแรง Memory Clock ที่ 2000 MHz และเพิ่มช่องความถี่ให้กว้างขึ้นอีกด้วยขนาด 128-bit ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น
ผสมผสานคุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างกับหลักการกระจายความร้อนได้รอบทิศทางอย่างระบบ PCS (Professional Cooling System) ที่สามารถดูดชับความร้อนเก็บไว้ที่ฮีตไปป์ของตัวพัดลม แล้วกระจายออกรอบทิศทาง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสะสมอีกต่อไปโดยเฉพาะในเวลาที่โอเวอร์คล็อก เชื่อมต่ออินเตอร์เฟสแบบ PCI-Express 2.0 สนับสนุนเทคโนโลยีก้าวล้ำไปกับ DirectX10.1 และ ShaderModel 4.1 พร้อมผสานเทคโนโลยี HDMI และ HDCP ที่รองรับการแสดงผลภาพวิดีโอได้อย่างคมชัดที่สุด รวมทั้งเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอีกระดับกับ ATI CrossFireX Multi-GPU และ ATI Hybrid Graphic เตรียมพบกับ PowerColor PCS HD4670 512MB GDDR3 ได้ที่คอมเซเว่น
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์
โทร 0-2714-5777