บัตรเครดิตธนาคารยูโอบีเอาใจลูกค้า เปิดตัวสุดยอดแคมเปญ "Thank God It's Weekend"

ข่าวบันเทิง Wednesday September 13, 2006 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ธ.ยูโอบี
ธนาคารยูโอบีสร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ เนรมิตทุกวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกกับรูปแบบชีวิตที่คุ้มค่า ตื่นตากับส่วนลดพิเศษสูงสุดจากบัตรเครดิตธนาคารฯ ในการจับจ่ายประจำวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นการลิ้มลองอาหารรสเลิศ บันเทิงใจกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน และสนุกสุดเหวี่ยงกับการช้อปปิ้งสุดคุ้ม
นายธนชัย ธนชัยอารีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เปิดตัวแคมเปญใหม่เอาใจลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โดยการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตสุดสัปดาห์ ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ภายใต้ชื่อแคมเปญ "Thank God It's Weekend" โดยลูกค้าผู้ถือบัตรฯ สามารถรับสิทธิพิเศษมากมายกับโปรแกรมรับประทานอาหาร (Dining) แพ็คเก็จทัวร์และการท่องเที่ยว (Travel) และการช้อปปิ้ง (Shopping) ในทุกวันพฤหัส-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงปลายปี 2549 นี้
โดยโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายนี้ ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี สามารถเลือกรับบริการและลิ้มรสความอร่อยจากร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำมากมาย อาทิ ร้านอาหารจีน โฮคิทเช่น สาขาเหม่งจ๋าย, ภัตตาคารแกรนด์ไชน่า ถนนสุรวงศ์, ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์, ภัตตาคาร โคคา, 13 เหรียญ, เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ ที่คัดสรรมาเพื่อมอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 20%
ขณะเดียวกัน บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูสุดคุ้ม "อิ่มอร่อย จ่าย 100 เดียว" โปรโมชั่นพิเศษ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารฯ ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ และส่ง SMS เข้าร่วมสนุก มีสิทธิ์ลุ้นรับประทานอาหารในราคาเพียง 100 บาทสุดสัปดาห์ ตั้งแต่ 1 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2549 นี้
นายธนชัย เปิดเผยต่อว่า เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ธนาคารยูโอบีได้วางแผนขยายแคมเปญมอบส่วนลดพิเศษเมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรในวันปกติ และมอบส่วนลดมากขึ้นสำหรับวันหยุด ณ ร้านค้าชั้นนำมากมาย ที่ธนาคารฯเลือกเฟ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการจับจ่ายของลูกค้าผู้ถือบัตรฯ โดยเฉพาะ
สำหรับโปรโมชั่นประจำเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคมนี้ ธนาคารฯ จะประกาศให้ทราบในแต่ละเดือน โดยลูกค้าผู้ถือบัตรฯ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0-2285-1555 หรือ www.uob.co.th
สายงานนิเทศสัมพันธ์ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)
คุณจิรา ศุภชยานนท์, คุณบุญชัย อัศวอรุโณทัย, คุณพรศิลป์ ชิโนเรสโยธิน
โทรศัพท์ 02-343-4963 ถึง 64
โทรสาร 02-285-1372