ข่าวทั่วไป Friday October 10, 2008 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “ปิยมหาราชานุสรณ์ 2551” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยได้กำหนดแถลงข่าวการจัดงานขึ้นใน วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม 2551 เวลา 14.30 น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ ถนนพญาไท
งาน “ปิยมหาราชานุสรณ์ 2551” เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักของสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ ที่จัดขึ้นเป็นประจำในวันที่ 23 ตุลาคมของทุกปี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราชผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย และเพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้าง “อาคาร 100 ปี พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวของสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ” และ “ทุนจุฬาสงเคราะห์” สำหรับนิสิตปัจจุบันที่มีความประพฤติดีแต่ฐานะยากจน และนิสิตที่ทำคุณประโยชน์ให้ทางมหาวิทยาลัย ซึ่งปีนี้ได้รับความมือร่วมใจจากนิสิตเก่าทุกคณะทุกวงการ รวมทั้งสมาคม ชมรม นิสิตเก่าทุกจังหวัด ร่วมเตรียมงานกันอย่างทุ่มเท
กำหนดการ
14.30น. - ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ/ศิลปินดารานิสิตปัจจุบัน นิสิตเก่า/ สื่อมวลชน
รับอาหารว่าง-เครื่องดื่ม
15.00 น. - เปิดตัวพิธีกรของงาน คุณนาเดีย นิมิตรวานิช นำเข้าสู่การแถลงข่าวโดย
- นายชัยสวัสดิ์ กิตติพรไพบูลย์ นายกสมาคมฯ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน และความเป็นมาของทุนจุฬาสงเคราะห์
- ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาฯ กล่าวถึงแผนยุทธศาสตร์พัฒนามหาวทิยาลัยและงบประมาณที่ใช้ในการพัฒนา
- นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ ประธานกรรมการจัดงานฯ กล่าวถึงรายละเอียดของงาน
- นายศุภพสิษฐ์ นวลปานวรชาติ เลขาธิการ กล่าวถึงโครงการก่อสร้างอาคารสมาคมฯหลังใหม่ และเป้าหมายในการหาทุน “การสร้างพระพุทธนิรันตรายสองกษัตริย์ ”
15.40 น. - ถ่ายภาพร่วมกัน
- เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว / สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: บ.โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-5724444 ต่อ 262, 347
นันทิยา ภัทรมงคลกุล (ดวง) 08-6324-6812, ณัฏฐณิชา นาคงเมือง (ดีดี้) 08-6988-4555
วิไล สุรเชษฐ์ชัย สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร. 02-2153488