ดร.โอฬาร เยี่ยมชมงานตลาดนัดกองทุนรวม Mutual Fund Fair@SET

ข่าวทั่วไป Friday October 10, 2008 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ตลท.
ในวันเสาร์ที่ 11 ต.ค. 2551 เวลา 14.00 น. ดร.โอฬาร ไชยประวัติ รองนายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาเยี่ยมชมงานตลาดนัดกองทุนรวม Mutual Fund Fair @SET โดยมีภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ 21 บลจ. จัดงาน ตลาดนัดกองทุนรวม Mutual Fund Fair@SET เพื่อโอกาสของการเพิ่มเงินออมด้วยเงินคืนภาษีที่มากขึ้น ในวันเสาร์ -อาทิตย์ที่ 11 - 12 ตุลาคม 2551 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 - 17.00 น. ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ผู้ร่วมงานจะได้พบกับบูธบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมชั้นนำทั้ง 21 แห่ง ที่ระดมผู้เชี่ยวชาญร่วมให้คำปรึกษาการวางแผนเงินออมผ่านกองทุนรวม พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้มีเงินได้สามารถประหยัดภาษีตามเกณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ปรับเพิ่มวงเงินการหักลดหย่อนในการซื้อหน่วยลงทุน LTF - RMF จากเดิม 300,000 บาท เป็น 500,000 บาท เลือกลงทุนในกองทุนรวมที่สนใจได้ภายในงาน พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย พิเศษ ! รับฟรีคู่มือช่วยประหยัดภาษี Money DNA คู่มือ RMF