ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับ บริษัท ไทยยนต์ ชลบุรี จัดประกวดสาวนักเต้น “TOYOTA VIGO Coyote Contest ”

ข่าวยานยนต์ Friday September 22, 2006 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับ บริษัท ไทยยนต์ ชลบุรี ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า จำกัด จัดประกวดสาวนักเต้น “TOYOTA VIGO Coyote Contest” โดยเชิญชวนสาวสวยที่มีความสามารถในด้านการเต้นและมีความมั่นใจ อายุระหว่าง 18—25 ปี สมัครเข้าร่วมประกวดเป็นทีมๆ ละ 3 คน เพื่อชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท พร้อมกับเป็นทีมแดนซ์พรีเซ็นเตอร์ในงาน “สุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 9” ที่จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม — 5 พฤศจิกายน 2549 โดยผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.pacificpark.co.th และจัดส่งพร้อมหลักฐาน ได้แก่.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ครึ่งตัว 1 ใบ เต็มตัว 1 ใบ ส่งมาที่ E-Mail: marketing@pacificpark.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-3877-1111-20 ต่อ 8067-70 ภายในวันที่ 9 ตุลาคม 2549 นี้เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด:
โทรศัพท์ 0-2656-8059
www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095