สาขาใหม่ไปรษณีย์ไทย ณ สำนักงานใหญ่ ปตท.

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 3, 2006 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทยเปิดที่ทำการไปรษณีย์แห่งใหม่ในสำนักงานใหญ่ ปตท. เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการในพื้นที่ พร้อมแจกของที่ระลึกฟรีตลอด 3 วันแรก
นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ในสังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยว่า ที่ทำการไปรษณีย์รับฝากสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2549 เป็นต้นมา จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ทั้งพนักงาน ปตท. ผู้ทำงานในหน่วยงานละแวกเดียวกัน และประชาขนทั่วไปที่พักอาศัยในบริเวณดังกล่าว
“ไปรษณีย์แห่งใหม่นี้มีบริการด้านไปรษณีย์อย่างครบครัน ทั้งบริการพื้นฐานและบริการพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการรับฝากจดหมาย พัสดุ ของตีพิมพ์ บริการรับชำระเงิน PAY AT POST ธนาณัติออนไลน์ เวสเทิร์นยูเนี่ยน รวมทั้งจำหน่ายตราไปรษณียากร สิ่งสะสม และสินค้าที่ระลึก นอกจากนี้ผู้ใช้บริการในช่วง 3 วันแรกยังจะได้รับของที่ระลึกอีกด้วย”
ปณฝ.สำนักงานใหญ่ ปตท. นับเป็นที่ทำการไปรษณีย์แห่งที่ 1,178 ของไปรษณีย์ไทย ใช้รหัสไปรษณีย์ 10908 ตั้งอยู่ในบริเวณอาคารจอดรถ 1 ของ ปตท. เปิดให้บริการวันจันทร์ — ศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30 — 16.30 น. โทร. 0 2537 1833 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1545
ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2831 3510 - 12