ธนาคารเกียรตินาคิน รับมอบระบบธุรกิจอัจฉริยะ เสริมโครงสร้างไอที รองรับการขยายธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 13, 2008 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เสริมโครงสร้างระบบไอที รองรับการขยายฐานลูกค้า โดยรับมอบระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business Intelligence) จาก บริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด (A-HOST) ผู้ดำเนินการพัฒนาและวางระบบงานสารสนเทศทางด้านธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์-เงินฝาก ให้กับธนาคารฯ ในการจัดการข้อมูลเชิงลึก ครอบคลุมการรายงานผล ในลักษณะ near real time และช่วยให้ธนาคารฯ สามารถพัฒนาสินค้าและบริการได้ตรงความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น
1. นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน รับมอบระบบธุรกิจอัจฉริยะ จากนายบุญประสิทธิ์ ตั้งชัยสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด
2. นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน รับมอบระบบธุรกิจอัจฉริยะ จากนายบุญประสิทธิ์ ตั้งชัยสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด
3. ธนาคารเกียรตินาคิน นำโดย นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางสาวฐิตินันท์ วัธนเวคิน (ขวาสุด) ประธานสายธุรกิจเงินฝากและการตลาด รับมอบระบบธุรกิจอัจฉริยะ จาก นายเลิศ รักษ์ศิริวณิช ผู้อำนวยการส่วนงาน ABCs บริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด
สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม)
โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com