“ทีมชลบุรี” ซิวอันดับ 3 ศึก “แมน ยูฯ พรีเมียร์ คัพ 2006” โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวกีฬา Thursday May 25, 2006 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุ 15 ปี “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์คัพ 2006” รอบคัดเลือกโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไนกี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยได้มีประสบการณ์ การแข่งขันฟุตบอลในระดับสากลเพื่อพัฒนาทักษะให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก ได้ปิดฉากลงไปเรียบร้อย โดยเยาวชนนักเตะแข้งทองจากทีม “โมฮันบากัน แอธเลติก คลับ” จากอินเดีย สามารถคว้าแชมป์ศึกลูกหนัง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ คัพ” โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปครอง และได้สิทธิ์ไปร่วมฟาดแข้งในรอบชิงแชมป์โลก “เวิลด์ ไฟนอล” ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษต่อไป ในขณะที่ทีม “ชลบุรี” ตัวแทนจากประเทศไทย ทำผลงานได้เพียงอันดับที่ 3 โดยพ่ายทีม “สิงคโปร์ สปอร์ต สกูล” จากสิงคโปร์ ด้วยการดวลจุดโทษในสกอร์รวม 8-9 หลังจากดวลแข้งกันมาอย่างทรหดตลอด 2 วัน ระหว่างวันที่ 20-21 พฤษภาคม ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา (มีนบุรี)
ในภาพ: นักเตะเยาวชนทีมชลบุรี ในฐานะตัวแทนประเทศไทย รับมอบถ้วยรางวัลอันดับที่ 3 ในการแข่งขันรายการ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ คัพ” โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก นายประสาทสินธุ์ เหรียญศิริ (กลาง) ผู้แทนสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดยมีนายวรากร พรหมโยธี (ยืนซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี
แถลงข่าวในนาม : บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม : พิณรัตน์ ทัศนะพยัคฆ์ ( pinnaratana.d@nike.com )
บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2676 6100 ต่อ 1216
: อรุณี ชาติอุดมเดช ( arunee.chatudomdet@ogilvy.com )
ดุจเดือน เหตระกูล ( dujduan.hetrakul@ogilvy.com )
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6606, 0 2205 6684