ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “IBM Technology Services Day”

ข่าวทั่วไป Monday July 24, 2006 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย
บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว “IBM Technology Services Day” พร้อมเปิดตัวโซลูชั่นระบบตรวจตราอัจฉริยะ Smart Surveillance System (S3) โดย คุณชุติเดช ปริญฐิติภา รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจบริการ จะมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับความสำคัญของนวัตกรรมด้านการบริการที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยที่กำลังเป็นประเด็นที่องค์กรทุกองค์กรจับตามอง และ มร. โทนี่ อึง ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นระบบตรวจตราอัจฉริยะ ประจำภูมิภาคไอบีเอ็มอาเซี่ยนและเอเชียใต้ จะเป็นผู้สาธิตการทำงานของระบบตรวจตราอัจฉริยะที่สามารถรองรับงานด้านความปลอดภัยและประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ธุรกิจค้าปลีก หรือตรวจตราความปลอดภัยของพนักงานในโรงงาน ให้ท่านได้รับชมอีกด้วย
บริษัทฯ เห็นว่าเนื้อหาสาระที่นำเสนอในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ น่าจะเป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่ท่านสื่อมวลชนสนใจ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2549 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องเพรสิเดนท์ 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล ถนนเพลินจิต บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านมาร่วมงานดังกล่าว
ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์
ติดต่อ กฤษณา ศิลประเสริฐ โทร. 02-273-4639