“คิมแรวอน-Xing- Pink Heart” มั่นใจ บินร่วมงาน “Korea Festival 2008”

ข่าวบันเทิง Wednesday October 15, 2008 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--พีอาร์ 360 องศา “กอล์ฟ-ไมค์” “เอ๊ะ” ตัวแทนไทย สานความสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-เกาหลี เนื่องในโอกาส ครบรอบ 50 ปี แห่งความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย และ สาธารณรัฐเกาหลีใต้ โดย คุณ ฮง จีฮี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทีซีซี และ ความร่วมมือระหว่าง สมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย, สถานฑูตเกาหลี, กระทรวงวัฒนธรรมและการกีฬาแห่งประเทศเกาหลี, และ สยามพารากอน จัดยิ่งใหญ่ Korea Festival 2008 เปิดตัวอย่างสวยงามด้วย แฟชั่นโชว์ “ชุดฮันบก” (ชุดประจำชาติเกาหลี) โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเกาหลี “คังมินโจ” ที่ตัดเย็บด้วยผ้าไทยจากศูนย์ศิลปาชีพฯ นำทีมโดย ฑูตมิตรภาพ เอ๊ะ — ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ที่เดินคู่กับ หนุ่มเอ็กซ์ — ฐิตินันท์ ในชุดฟิเนเล่เกาหลี และเหล่านางแบบมากมาย อาทิ ปลา - ปาลิตา โกศลศักดิ์ , แพร - ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์ ฯลฯ ตามด้วย Meet&Greet ของพระเอกหนุ่ม “คิมแรวอน” ที่พกเอารอยยิ้มบาดใจสาวไทยมาแจกตลอดงาน แถมโชว์ลีลาการเพ้นท์เสื้อเป็นที่ระลึก ด้วยเลข “50” ให้สมกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี นอกจากจะไหว้และยิ้มสวยแล้ว ยังพกเอาวลีเด็ดวัยโจ๋ของไทย คำว่า “แหร่มเลย” (แจ่มเลย) มาเรียกเสียงฮาอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ได้ใจสาวไทยไปเต็มร้อยกันเลยทีเดียว ปิดท้ายความยิ่งใหญ่ของงาน ด้วย Korean —Thai 50th Year Anniversary Concert ที่ได้พิธีกรอารมณ์ดี อย่าง นาเดีย นิมิตวานิช และ วีเจเอก Channel V มาเสริมความสนุก นำร่องความสนุกด้วยลีลาแดนซ์ของ “เบเบ้” ที่ขนเอาเพลง “แม่มด” และ “สอนคำว่ารัก” มาโชว์ ตามด้วย หนุ่มเป็ก กับเพลง “ไม่มีใครรู้” และ ไอซ์ — ศรัณยู กับเพลง “ไอซียู” และ “คนใจง่าย” ปิดท้ายศิลปินฝั่งไทยด้วย ทูตวัฒนธรรมฝั่งไทย กอล์ฟ-ไมค์ ที่หอบเอาเพลง “Let’s get down” และ “ไม่ต้องบอกแล้วว่าเธอรักฉัน” มาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น และต่อด้วยศิลปินรุ่นใหญ่ฝั่งเกาหลี อย่าง “Nam Jin” ที่หยิบเอาเพลงสนุกๆ สไตล์ลูกทุ่งเกาหลีมาให้วัยรุ่นไทยได้โยกกัน ตามติดด้วยรุ่นเล็กที่ทำเอาเวทีแทบแตก กับวง Xing ที่เปิดตัวด้วย เพลง “My Girl” และ โชว์เต้นแบบ Non-Stop อีกเพียบ ก่อนจะปิดด้วย 4 สาว วัยใส อย่าง Pink Heart ที่พกเอาความน่ารัก สดใส มากระชากใจหนุ่ม ๆ ปิดท้ายงานด้วยการร่วมกันร้องเพลง “Arirang” (อารีรัง) อำลาแฟนเพลงชาวไทย เรียกได้ว่าเป็นความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ น่าประทับใจ ระหว่าง ศิลปินไทย - เกาหลี และ ความสัมพันธ์ของประเทศไทยและ เกาหลี ที่น่าจดจำอย่างมาก สอบถามรายละเอียด บริษัท พีอาร์ 360 บอลล์- 081-523-4200 , เจี๊ยบ- 081-311-6027 , จอย-เชาวณีย์ 084-657-0936 , กบ — ญาตา 086-351-5111 ผู้ส่ง : pr 360 degree เบอร์โทรศัพท์ : 02-7422044