เบนซ์ อมรรัชดา จัดงานแถลงข่าว “แผนการขยายธุรกิจเพื่อรับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน”

ข่าวยานยนต์ Thursday October 16, 2008 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เบนซ์ อมรรัชดา เรียนเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว “แผนการขยายธุรกิจเพื่อรับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน” ในวันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2551 เวลา 14:30 - 16:00 น. ณ ชั้น 7 อาคารอมรรัชดา พร้อมร่วมพูดคุยในบรรยากาศแบบเป็นกันเองกับ ....คุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์.… อีกทั้ง...พบกับคุณเบนซ์-พรชิตา ที่มาเล่าความผูกพันของเธอกับรถเบนซ์คู่ใจ โดยงานแถลงข่าวได้จำลองบรรยากาศของเทศกาลเบียร์เยอรมัน “Oktober Fest 2008: We Love Benz” by Amorn Ratchada” กำหนดการ 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ร่วมชิมอาหารตัวอย่าง ในงาน Benz AmornRatchada Oktoberfest 2008 15.00 น. พิธีกร คุณนานา ไรบีนา ขึ้นกล่าวทักทายสื่อมวลชน พร้อมโชว์หนัง AmornRatchada 42 Year’s Anniversary 15.15 น. พิธีกรเชิญ คุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการบริหาร เบนซ์อมรรัชดา ขึ้นกล่าวทักทายสื่อมวลชน พร้อมแถลง - แผนการขยายธุรกิจเพื่อรองรับสภาพเศรษฐกิจในปี 2009 - กิจกรรมโปรโมชั่นในโอกาสฉลองครบรอบ 42 ปี - ไฮไลท์และความสนุกสนานที่เตรียมไว้ในงาน “Oktoberfest 2008: We Love Benz” by Amorn Ratchada 15.45 น พิธีกรเชิญคุณ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ขึ้นพร้อมพูดคุยเรื่องราวความผูกพันของคุณเบนซ์กับรถเบนซ์คู่ใจ 16.00 น. เชิญผู้บริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ร่วมถ่ายภาพ 16.10 น. คุณนานา ไรบีนา กล่าวขอบคุณ สื่อมวลชนและสรุปงาน Oktoberfest 2008: We Love Benz และโปรโมชั่น พร้อมเชิญชวนสื่อมวลชนมาร่วมงานในวันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 16.15 น. ช่วงถาม-ตอบ 16.30 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ และ คุณสุรสา คล้ายอักษร บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย โทร. 0-2343-6000 ต่อ 061, 177 หรือ 08-1494-8131, 08-1638-3862