งานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 11

ข่าวยานยนต์ Friday October 17, 2008 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จะจัดงาน สุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 11 โดยภายในงาน จะมีการจัดแสดงรถยนต์ยอดนิยม รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก 19 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ มีการจัดแสดงมหกรรมเครื่องเสียงรถยนต์,อุปกรณ์ออฟโรด, อุปกรณ์ตกแต่งและประดับยนต์ต่าง, การโชว์รถแต่ง รถซิ่ง, การโชว์รถเครื่องเสียง รวมทั้ง มีกิจกรรมบันเทิงที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจัดการประกวด มิสแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ 2008 การจัดการประกวดผลิตภัณฑ์จากวัสดุเหลือใช้ในโครงการ Product รักษ์โลก การจัดกิจกรรม Mitsubishi Test Drive Road Show กับ Mitsubishi Pajero Sport, Triton, Space Wagon และสั่งตรงรถรุ่นใหม่ Evolution และ Concept I จากประเทศญี่ปุ่นมาให้ได้ชมกัน พร้อมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตกับสาวเซ็กซี่ ชมพู อารยา เอฮาเกต และยังมีกิจกรรม Mazda 3 Club ในงาน Loving Three Party 3 เปิดตัว New Mazda 3 IPM กระทบไหล่ดารานักแข่งรถชื่อดัง พีท ทองเจือ และมันส์ไปกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง Zeal ในงาน Fino Fever Festival นอกจากนี้ กิจกรรมคลับปาร์ตี้รวมพลคนรักรถ จากชมรมรถต่างๆ เช่น วีออสคลับ เรโทรคาร์คลับ, แรชซิ่งคาร์คลับ ที่จะนำรถมาอวดโฉมพร้อมกิจกรรมมากมาย ในงาน แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 25 ต.ค.—2พ.ย. นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ประภาส จรสรัมย์ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด 02-254-2862-3 www.prsolution.co.th