ไรมอน แลนด์ ร่วมกับเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน และสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเล จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย 2551

ข่าวทั่วไป Monday October 20, 2008 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน และสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเล ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย 2551 (เยาวชนอายุระหว่าง 12 - 20 ปี) โดยสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเล วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2551 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซน ในวันงาน มร. ไนเจิล คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารจาก เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน และทีเค พาร์ค มากล่าวถึงการสนับสนุนการแข่งขัน ฯ ในครั้งนี้ โดยคุณอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ดาราหนุ่มที่มีใจรักในงานศิลปะรับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณนวลพรรณ โอสถานนท์ มาร่วมเป็นเกียรติในงาน กำหนดการ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานของว่าง 14.00 — 14. 05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.05 — 14.10 น. มร.จอห์น จี. พอว์สัน ผู้ก่อตั้ง สมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลในประเทศไทย กล่าวถึงความเป็นมาและรายละเอียดของการแข่งขันฯ ในปีนี้ 14.10 - 14.50 น. ผู้บริหารจากบริษัทผู้สนับสนุนการแข่งขันฯ กล่าวถึงเหตุผลในการสนับสนุน - มร.ไนเจิล คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) - ผู้บริหารจาก เซ็นทรัลเวิลด์ และ ห้างสรรพสินค้าเซน - ผู้บริหารจาก ทีเค พาร์ค 14. 50 — 15.00 น. สัมภาษณ์ผู้ชนะการแข่งขันปี 2550 15.00 น. ช่วงถาม — ตอบ 15.10 น. ถ่ายภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วไลเกล้า คุ้มวงศ์ ศูนย์ข้อมูลข่าวสารไรมอนแลนด์ c/o แฟรนคอม เอเชีย โทร. 0 2233 4329/30, 0 2233-4338/39 มือถือ. 0 85 212 84 07 แฟ็กซ์ 0 2236 8030 อีเมล์ pr@francomasia.com