ศุภาลัย ฉลองความสำเร็จโครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์” แค่ Pre-Sales ยอดขายทะลุกว่า 130 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2006 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ศุภาลัย
ฉลองความสำเร็จ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์” เปิด Pre-sales ฟันยอดขายกว่า 130 ล้านบาท เชื่อมั่นตลาดบ้านระดับกลางไปได้ดี แบบบ้าน 5 แบบถูกใจลูกค้า ในราคาพิเศษเริ่มเพียง 3 ล้านบาทเศษเท่านั้น เตรียมเปิดขายเฟสใหม่ ณ ชั้น 2 โลตัส หลักสี่ วันที่ 20 — 26 มกราคมนี้ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองในงาน “ราคาพิเศษ ก่อนการปรับขึ้นราคา”
นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากเปิด Pre-Sales โครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ ปลายเดือนธันวาคม 2548 ยอดขายพุ่งทะลุกว่า 130 ล้านบาท หรือเกือบ 70% ของเฟส 1 และ 2 ที่เปิดขาย และจะเริ่มเปิดขายเฟสต่อไปในงานบูธ วันที่ 20 — 26 มกราคม ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโลตัส หลักสี่ ด้วยราคาเดียวกับช่วง Pre-sales ก่อนปรับขึ้นราคาในต้นกุมภาพันธ์
ศุภาลัย พาร์ควิลล์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู ภายใต้แนวคิด “บ้านติดสวนใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ” ทันสมัย สไตล์ Modern Contemporary บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่เน้นสร้างบรรยากาศธรรมชาติ โดยใช้สีแนว Earth Tone พร้อมเลือกใช้แต่วัสดุชั้นดีที่ได้มาตรฐาน ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใจกลางกรุงเทพฯ ต้นถนนรามอินทรา กม.1 เดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้า-ออกได้ถึง 2 เส้นทาง ทั้งด้านถนนรามอินทรา ซอย 5 ซอย 19 ซอย 23 และด้านถนนพหลโยธิน ซอย 48 ซอย 52 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (ส่วนต่อขยาย) เพียง 5 นาที และยังแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รามอินทรา โลตัส หลักสี่ คาร์ฟูร์ รามอินทรา
นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่จองในงานยังได้รับข้อเสนอราคาพิเศษเริ่มเพียง 3 ล้านบาทเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 300,000 บาท และของสมนาคุณหลายรายการ อาทิ แอร์ห้องนอนใหญ่ วอลเปเปอร์ห้องนอน มุ้งลวดหน้าต่างทั้งหลัง เครื่องปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ ปูกระเบื้องโรงจอดรถ และจัดสวนสวย
สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ โทร. (02)900-4343--จบ--