บัลแลนไทนส์สร้างประสบการณ์ไฮเทคระดับโลกครั้งแรกของไทย จัดเลเซอร์ อาร์ทปาร์ตี้ “TAG Bangkok” เปิดแคมเปญ Leave an Impression

ข่าวทั่วไป Monday October 20, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--พิมพลัส กฤษดา กมลวรินทิพย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานปาร์ตี้เปิดแคมเปญ Ballantine’s Leave an Impression อย่างเป็นทางการ ในชื่อ TAG Bangkok มูลค่ากว่าสิบห้าล้านบาท โดยใช้เลเซอร์เทคโนโลยี สร้างสรรค์ศิลปะบนตึกสูงครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินชื่อดัง อาทิ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล และแสงทอง เกตุอู่ทอง ร่วมสร้างผลงานด้วยเลเซอร์ที่ตึกไอที มอลล์ (ฟอร์จูน ทาวเวอร์) ไปเมื่อวันก่อน ภาพจากซ้ายไปขวา — สุภกิจ เจริญกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บัลแลนไทน์ส, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ทวีศักดิ์ ศรีทองดี, แสงทอง เกตุอู่ทอง, กฤษดา กมลวรินทิพย์, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, เจนสุดา ปานโต, และ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02- 741-5212-5 ต่อ 107,115 รุจี สุทธิรัตน์ โทร. 081-902-4789 อธิษฐาน นนทรีย์ โทร. 081-425-1166