ภาพข่าวโนเกีย ซูเปอร์โนวา ในงาน Elle Fashion Week 2008

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 21, 2008 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ (จากซ้าย) กุลวิทย์ เลาสุขศรี หัวเรือใหญ่ของ Elle Fashion Week, เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์รุ่นใหม่, เจนสุดา ปานโต สาวเจ้าของปริศนาโนเกียซูเปอร์โนวา อุณา ตัน หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ชลิดา มหาสวัสดิ์ ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ และวทิต วิรัชพันธุ์ - อิทธิ เมทะนี ดูโอดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ร่วมฉลองหลังเปิดแคตวอล์ก Young Designer Show ในงาน Elle Fashion Week 2008 เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งโนเกียให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยโนเกียเปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ ได้แสดงฝีมือโชว์ผลงานออกแบบชิ้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากโนเกีย ซูเปอร์โนวา 7610, 7510, 7310 และ 7210 แฟชั่นโฟนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากโนเกีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เอบีเอ็ม 02-252-9871 บรากรม์ 086-389-5645 สุภาภรณ์ 081-995-4388 จิราพร บุนนาค บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888