ภาพข่าวเคาน์เตอร์เพนร่วมท้าชิงเงินแสนแข่งภารกิจพิชิตเมื่อย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 22, 2008 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ไอเดียอะฮอลิค บริษัท บริสตอล-ไมเยอร์ส สควิบบ์ ไทย จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ภายใต้ตราสินค้าเคาน์เตอร์เพน เคาน์เตอร์เพนคูล และ เคาน์เตอร์เพน พลัส ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม "ภารกิจพิชิตเมื่อย" โดยเป็นการแข่งขันวิ่งคู่ชาย-หญิง ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อน คู่พี่น้อง หรือคู่รัก อายุระหว่าง 18-30 ปี ร่วมกันฝ่าด่านอุปสรรคต่าง ๆ ซึ่งจำลองกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ที่เป็นสาเหตุของความเมื่อยล้า และมีกติกาว่าฝ่ายหญิงต้องสวมรองเท้าส้นสูงอย่างน้อย 3 นิ้ว ตลอดการแข่งขัน ถือเป็นการพิชิตภารกิจบนรองเท้าส้นสูงครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาคู่หูที่แกร่งที่สุด พิชิตรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท นำทีมโดย คู่รัก "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" กับ "อาร์ เดอะสตาร์-อาณัติพล ศิริชุมแสง" ท้าฝ่าด่านกับคู่เพื่อนซี้ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" กับ "พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 ที่บริเวณลานจอดรถ ด้านหน้าร้านฮาร์ดร็อก คาเฟ่ สยามสแควร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไอเดียอะฮอลิค จำกัด พัชราภรณ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา 081-651-6162

แท็ก ภาพข่าว: