Sanyo CCTV VCC-4795PE กล้องวงจรปิดประสิทธิภาพความคมชัดสูงสุด เพื่อความปลอดภัยมากขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 22, 2008 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ดีคอม กรุ๊ป สินค้า Sanyo CCTV VCC-4795PE รุ่นใหม่ล่าสุดที่ดีคอมอยากแนะนำ เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยที่มากขึ้น ด้วยความละเอียดสูงถึง 540 TV Lines ค่าความไวแสงต่ำสุดที่ 0.01 Lux (B/W Mode) และ 0.45 Lux (Color Mode) จึงทำให้ได้ภาพที่คมชัดสมจริง แม้จะอยู่ในที่ไม่มีแสงเลย มีตัวรับภาพ (CCD) ขนาด 1/3 นิ้ว สามารถชดเชยแสงแบบ Multi-zone ได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน นอกจากนี้ตัวกล้องยังมีวงจรสำหรับตรวจจับความเคลื่อนไหวของภาพได้ โดยสามารถที่จะซูมเข้าไปที่ภาพเคลื่อนไหวในขณะนั้นได้ ที่สำคัญตัวกล้องกำหนดชื่อได้ยาวถึง 16 ตัวอักษร สำหรับการจดจำตำแหน่งของกล้องนั้นๆ เพื่อง่ายต่อการทำงาน จากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนที่สุด หมดกังวลกับภัยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้เลย เมื่อวางใจเลือกใช้ Sanyo CCTV VCC-4795PE ในการเก็บภาพและรายละเอียดที่จะเป็นประโยชน์ต่อการรักษาความปลอดภัย สนใจเลือซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ “ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com