MOTOR EXPO INFORMATION CENTER บริการข้อมูล เพิ่มความสะดวกแก่ผู้ชมงาน

ข่าวยานยนต์ Friday October 24, 2008 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส ชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผู้อำนวยการ กองพัฒนาธุรกิจและการตลาด แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด เปิดเผยว่า ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25” จะจัดให้มี Motor Expo Information Center หรือ จุดให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับงาน ตลอดจนรายละเอียดของรถยนต์ที่แสดงในงาน เช่น ขนาด เครื่องยนต์ ราคา และโพรโมชันต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการเปรียบเทียบรายละเอียดของรถรุ่นที่สนใจ และยังประหยัดเวลา เพราะเจ้าหน้าที่สามารถแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งบูธหรือรถที่ผู้ชมสนใจ รวมถึงโพรโมชันรถรุ่นที่ต้องการ เพื่อให้ผู้ชมงานมุ่งเดินไปยังบูธที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ส่วนกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆของงาน รวมถึงผังงานที่บอกตำแหน่งบูธที่ก็สามารถขอจากเจ้าหน้าที่ ได้เช่นเดียวกัน Motor Expo Information Center ตั้งอยู่บริเวณทางเข้างาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25” ทั้ง 3 จุด คือบริเวณทางเข้าฮอลล์ 2 และ ฮอลล์ 3 ใกล้กับจอแอลอีดี โดยในแต่ละจุดจะมีเจ้าหน้าที่คอยบริการและอำนวยความสะดวก “เราได้จัดทำซอฟต์แวร์ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลของรถยนต์และสินค้าเกี่ยวเนื่องทั้งหมดในงาน รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่จะสามารถช่วยผู้ชมงานให้ทราบรายละเอียดของงาน และรุ่นรถ พร้อมสามารถทำตารางเปรียบเทียบข้อมูลให้ได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด” ชไมพร กล่าวเพิ่มเติม งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25” จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 10 ธันวาคม 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สื่อสากล จำกัด: คุณพรชนก เสาวมล โทรศัพท์ 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 หรือ ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณวสีนาท สุขทิศ โทรศัพท์ 02-934-6718 089-457-0567 ต่อ 17 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: waseenat_s@pmb.co.th