เจ มาร์ท แถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ “jFone”

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 24, 2008 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์เสริม และสินค้าเทคโนโลยี มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “jFone Paris” และ “jFone Sydney” โทรศัพท์มือถือดีไซน์เก๋ “สนุกกับชีวิตไม่จำเจ” โดยผู้บริหารที่จะร่วมให้ข้อมูลภายในงาน ได้แก่ นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานการตลาด บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้น ในวันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2551 เวลา 13.30 น. ณ JAY MART Shop ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม) ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ / นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266 ต่อ 149 / 150 มือถือ 089-188-3323 / 081-347-8597 e-mail: kachaphob@124comm.com , nirachcha@124comm.com