ทรู เอาใจแฟนบอล เปิดประมูลเสื้อ “ลิเวอร์พูล” ปี 1977

ข่าวกีฬา Friday January 20, 2006 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ทรู เอาใจแฟนบอล
เปิดประมูลเสื้อ “ลิเวอร์พูล” ปี 1977 พร้อมลายเซ็นแชมป์นักเตะ
ผ่าน www.trueworld.net รายได้มอบให้ “สเปเชียล โอลิมปิค
เพื่อพัฒนาผู้พิการทางสมองและปัญญา
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จับกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ เอาใจแฟนหงส์แดง เปิดประมูลเสื้อทีม “ลิเวอร์พูล”พร้อมลายเซ็นแชมป์นักฟุตบอล ยูโรเปี้ยน คัพ ปี 1977 ผ่าน ทรู สปอร์ตใน www.trueworld.net เพียงแห่งเดียว ด้วยเทคโนโลยี และระบบการประมูลมาตรฐานสากล รายได้ทั้งหมดมอบให้องค์กรการกุศล "สเปเชียล โอลิมปิค" เพื่อพัฒนากีฬาให้กับผู้พิการทางสมองและปัญญา
นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการ และผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ฟุตบอลเป็นกีฬาสุดฮิตที่คนไทยให้ความสนใจ และติดตามอย่างใกล้ชิด ซึ่งทรู โดย www.trueworld.net เป็นรายเดียวที่ได้สิทธิ์จัดทำพอร์ทัลไซต์ภาษาไทยรวบรวมข้อมูล ทั้งหมดของฟุตบอลสโมสร 4 ทีมดังระดับโลก ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล, เชลซี และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมประเดิมปี 2006 ด้วยกิจกรรมเอาใจแฟนหงส์แดงที่เป็นสมาชิก www.trueworld.net เข้าร่วมประมูลเสื้อทีมลิเวอร์พูล ปี 1977 ซึ่งมีลายเซ็นของนักเตะที่ทำประตูในชุดแชมป์ฟุตบอล ยูโรเปี้ยน คัพ ครั้งแรกทั้ง 4 คน สำหรับสมาชิก www.trueworld.net ที่เป็นแฟนหงส์แดงสนใจเป็นเจ้าของเสื้อประวัติศาสตร์ของทีม Liverpool สามารถร่วมประมูล ลุ้นรับสิทธิพิเศษเหนือใครเป็น ครั้งแรกผ่านทรู สปอร์ตใน www.trueworld.net เพียงแห่งเดียว โดยผู้ที่สนใจที่เป็นลูกค้าไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ตของทรู สามารถเข้าร่วมประมูลได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ผ่านเว็บไซต์ www.trueworld.net, หรือผ่าน http://sport.trueworld.net ตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค. ถึง 3 ก.พ. 2549
การจัดประมูลเสื้อ “ลิเวอร์พูล” ครั้งนี้ ทรูใช้ระบบการประมูลมาตรฐานสากลระบบเดียวกับ www.weloveshopping.com ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมประมูลทราบประวัติการประมูล ราคาเปิด ราคาปิด พร้อมทั้งรายละเอียดในการประมูล เพื่อร่วมลุ้นเป็นเจ้าของเสื้อประวัติศาสตร์ดังกล่าว ทรูมั่นใจว่า จะได้รับการตอบรับจากแฟนบอลเป็นอย่างดี เพราะแฟนบอล “หงส์แดง” ไม่ควรพลาด เสื้อ พร้อมลายเซ็นนักฟุตบอลชื่อดังชุดแชมป์ฟุตบอล ยูโรเปี้ยน คัพ ครั้งแรกในปี 1977 ทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นของสะสมชิ้นสำคัญ รายได้จากการประมูลครั้งนี้จะมอบให้กับองค์กรการกุศล “สเปเชียล โอลิมปิค” เพื่อใช้ในกิจกรรมพัฒนาผู้พิการทางสมองและปัญญา โดยใช้ทักษะกีฬาเป็นสื่อ นายอาจกิจ กล่าวในที่สุด
ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดการประมูลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2900-9999 ตั้งแต่เวลา 08.00 — 24.00 น.วันที่ 21 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2549
“สเปเชียล โอลิมปิค” เป็นองค์กรการกุศล ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 และเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรสเปเชียล โอลิมปิคสากล (Special Olympics International) ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1968 ณ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา มุ่งใช้ทักษะกีฬาเพื่อการพัฒนา (Development Sport) เป็นสื่อในการพัฒนาศักยภาพของผู้พิการทางสมอง อันได้แก่ ผู้ที่มีเชาว์ปัญญาต่ำกว่า 80 ระดับอายุ 4-80 ปี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทรู [010
] 19/01/2549
เกษมศรี ยูเฟมิโย (01 611 4696)
พิมลพรรณ / วิภาดา / นฤมล
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (01 721 7523)
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค 02 231 6158-9
โทรศัพท์ 02 699 2772, 8 และ 3 ตามลำดับ