คณะผู้จัดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 2 แถลงข่าวเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 2 ประกาศศักยภาพของไทยสู่สายตาโลก

ข่าวทั่วไป Monday October 27, 2008 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--Vivaldi Public Relations คณะผู้จัดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 2 โดยบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวแก่บรรดาสื่อมวลชน ณ สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยคาดการณ์ว่าเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 2 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้มากกว่า 300,000 คน เพื่อมาชมความยิ่งใหญ่ตระการตาของบอลลูนอากาศร้อนจากนานาประเทศ อาทิเช่น สหรัฐฯ อังกฤษ เยอรมันนี ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ สาธารณรัฐเช็ก สวีเดน เดนมาร์ก เบลเยี่ยม ออสเตรีย และมาเลเซีย ร่วมชมความสวยงามของกองทัพบอลลูนยักษ์กว่า 60 ลูกที่จะมาระบายสีสันบนฟากฟ้าเมืองไทยกับเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 — 7 ธันวาคม 2551 ณ กองพันสุนัขทหาร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา บุคคลในภาพข่าว (จากด้านซ้าย) คุณณตฤณ วนกุลธรรม Senior Marketing Europe Car-Thailand Company, มิสเตอร์จอห์น อีแวนส์ General Manager (Thailand, Cambodia, Vietnam, Myanmar) Gulf Air Company (G.S.C.), คุณสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานการตลาดเพื่อการสันทนาการ Krung Thai Card PCL (KTC), คุณยุทธ วาณิชชานนท์ ที่ปรึกษา บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด, คุณวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านการตลาดในประเทศ ททท., พลตรีบุญสันติ แสนสวัสดิ์ เจ้ากรมการสัตว์ทหารบก, คุณพลพจน์ พลเจริญเกียรติ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ปากช่อง และคุณวราภรณ์ พิมพ์สิรินาถ Assistant Brand Manager Ambrose Wine Limited ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ครั้งที่ 2 เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 3-7 ธันวาคม 2551 ณ กองพันสุนัขทหาร ถนนมิตรภาพ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ภายในมหกรรมอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้จะเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นงานออกร้านแสดงผลผลิตทางการเกษตรชั้นนำ งานแสดงผลิตภัณฑ์องุ่นและไวน์จากผู้ผลิตในไทยและต่างประเทศ รวมถึงงานออกร้านอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงดนตรีกลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก การแสดงบนเวที เกมการแข่งขัน และการประกวดต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นงานมหกรรมเพื่อการท่องเที่ยวตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน และที่จะพลาดไม่ได้ก็คือการแสดงแสงสีเสียงประกอบการจุดพลุและดอกไม้ไฟซึ่งเป็น Highlight ของงานในครั้งนี้ โดยผู้ที่มาร่วมงานนั้น นอกจากจะได้ตื่นตากับบอลลูนยักษ์กว่า 60 ลูก ซึ่งแต่ละลูกมีขนาดใหญ่เท่ากับตึก 7 ชั้นและมีรูปทรงและสีสรรสวยงามแตกต่างกันออกไปแล้ว ทางผู้จัดงานยังเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจำนวนมากสามารถโดยสารไปบนบอลลูนยักษ์เหล่านี้อีกด้วย ลุ้นขึ้นบอลลูนยักษ์ฟรีได้ที่ : http://www.thailandballoonfestival.com/site/freeride.php สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ (พิม) PR Consultant Vivaldi Public Relations Mobile: 08-1425-7017 Office: 0-2319-1031 ext. 1152 Fax: 0-2718-2135 Email: chanpim.merakate@vivaldipr.com