ภาพข่าวเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาเดินทางมาจัดรายการวิทยุ ที่คลื่น 105.5 Easy FM

ข่าวบันเทิง Monday October 27, 2008 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มร. เอริค จี. จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้เกียรติเดินทางมาจัดรายการวิทยุ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางสถานีวิทยุเวอร์จิ้นเรดิโอ คลื่น 105.5 Easy FM เพื่อประชาสัมพันธ์งาน แสดงสินค้าประจำปี “USA Fair 2008” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม -2 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, มร. ไบรอัน แอล.มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และคุณเชษฐ์ มังคโลดม กรรมการผู้จัดการ บ.เวอร์จิ้น บีอีซี-เทโร เรดิโอ (ประเทศไทย) จก. ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ เมื่อเร็วนี้ๆ เรียงจาก ซ้ายไปขวา 1. คุณลีน่า เดมอน Group Program Director บ.เวอร์จิ้น บีอีซี-เทโร เรดิโอ (ประเทศไทย) จก. 2. มร. ไบรอัน แอล.มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 3. มร. เอริค จี. จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย 4. คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 5. คุณเชษฐ์ มังคโลดม กรรมการผู้จัดการ บ.เวอร์จิ้น บีอีซี-เทโร เรดิโอ (ประเทศไทย) จก. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ (อาร์ต) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ศิริพร (ปุย) 084-020-1202 หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ อริศรา (กล้วย) 089-980-6488 arisara@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2816, 0-2262-3820 โทรสาร 0-2262-3921