ภาพข่าวปิโตรนาส — ปตท. ร่วมลงนามความร่วมมือขยายสถานีบริการเอ็นจีวี(NGV)

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2006 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์
ปิโตรนาส — ปตท. ร่วมลงนามความร่วมมือขยายสถานีบริการเอ็นจีวี(NGV) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถที่ใช้ก๊าซเอ็นจีวี และบรรเทาผลกระทบในภาวะวิกฤตน้ำมัน
มร.โมฮัมหมัด ไอนิล บิน อับดุล ราซัค กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิโตรนาส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด และ นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกันลงนามบันทึกความเข้าใจ ว่าด้วยความร่วมมือสนับสนุนการขยายสถานีบริการเอ็นจีวีให้มีปริมาณเพิ่มขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนและผู้ประกอบการขนส่งที่ใช้ก๊าซเอ็นจีวีเป็นเชื้อเพลิง โดยมี นายวิเศษ จูภิบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธี ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท.เมื่อไม่นานมานี้
บริษัท ปิโตรนาสเข้าร่วมสนับสนุนโครงการนี้ เพราะถือว่าเป็นประโยชน์โดยรวมต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย เป็นการส่งเสริมให้ประชาชนใช้พลังงานทางเลือกที่ผลิตได้จากวัตถุดิบในประเทศ และยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ บริษัทปิโตรนาส จะเริ่มเปิดให้บริการจำหน่ายก๊าซเอ็นจีวีสถานีบริการปิโตรนาสในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลจำนวน 8 แห่งภายในปี 2549 และจะเพิ่มเป็น 20 แห่งในปี 2550 และเพิ่มอีก
5-10 แห่งในปีถัดไป
ภาพ(จากซ้าย) : ดร.จิตรพงษ์ กว้างสุขสถิตย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสำรวจ ผลิต และ ก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ นายวิเศษ จูภิบาล มร.โมฮัมหมัด ไอนิล บิน อับดุล ราซัค นายพิภพ พลเสน ผู้จัดการฝ่ายจัดหาและจัดส่งผลิตภัณฑ์น้ำมัน บริษัท ปิโตรนาส และนายณัฐชาติ จารุจินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ บริษัท ปตท.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณนันทนา หาญทวิชัย, คุณวารุณี อภิรักษ์สุขุมาล
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร.02-664-9050 ต่อ 1605, 1614
สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ