เคทีบี ลีสซิ่ง แถลงข่าวฉลองครบรอบ 3 ปี จัดงาน “มหกรรมสินค้า เติมเต็มความสุข กับสินเชื่อแสนสบายจาก เคทีบี ลีสซิ่ง”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 28, 2008 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เคทีบี ลีสซิ่ง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ในเครือ บมจ.ธนาคารกรุงไทย โดย คุณภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์ กรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมสินค้า เติมเต็มความสุข กับสินเชื่อแสนสบายจาก เคทีบี ลีสซิ่ง” ในโอกาสฉลอง ครบรอบ 3 ปี ยกขบวนคาราวานสินค้าทุกประเภท จากทุกแบรนด์ดัง มาจำหน่ายในราคาถูกกว่าท้องตลาด พร้อมเงื่อนไขพิเศษ ซื้อถูก ซื้อง่าย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % 3 ปี ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูง คุณอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ธนาคารกรุงไทย , คุณปรีชา ภูขำ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย และ ประธานกรรมการ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด และ คุณภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ร่วมพูดคุยให้รายละเอียดเกี่ยวกับ ทิศทางและแนวโน้มธุรกิจของเคทีบี ลีสซิ่ง, กลยุทธ์ในการดึงดูดลูกค้า, โปรโมชั่นและบริการใหม่ๆ , ไฮไลท์ของงานฉลองครบรอบ 3 ปี ฯลฯ วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2551 ณ Banking Hall ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย อาคารนานา เวลา 8.30 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน เวลา 9.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน /วีดีทัศน์แนะนำองค์กร เวลา 9.30 น. เชิญประธานทั้ง 3 ท่าน ร่วมพูดคุย และทำพิธีเปิดงาน เวลา 9.45 น. เปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ นอกจากนี้ยังเชิญศิลปินดาราทุกแขนง อาทิ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, สมจิตร จงจอหอ ฯลฯ มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ด้านการใช้บริการ “ไปช้อปฯ ไปแบงค์” พร้อมพูดคุยถึงความคุ้มค่าของที่ผู้บริโภคจะได้รับจากแคมเปญนี้ หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานกรุณาติดต่อ ฝ่ายประสานงาน ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท กรู๊ฟทีม จำกัด คุณนิพล (โจ้) 089-770-1411 , คุณศรุติพงศ์ (เต้) 081-414-0897 หรือ คุณราตรี พูลสุขโข (แอน) 089-167-6665 เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด