JAY MART ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจ ส่ง jFone Paris และ jFone Sydney ลุยตลาดมือถือ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 28, 2008 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส เจมาร์ท เปิดตัว jFone Paris และ jFone Sydney สร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้า ภายใต้สโลแกน “สนุกกับชีวิตไม่จำเจ” มั่นใจกระแสตอบรับดี นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์เสริม และสินค้าเทคโนโลยี เปิดเผยถึงการเปิดตัว โทรศัพท์เคลื่อนที่ “jFone สนุกกับชีวิตไม่จำเจ” รุ่น Paris และ Sydney ว่า โทรศัพท์เคลื่อนที่ jFone ทั้ง 2 รุ่นที่นำเข้ามาเปิดตัว จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจของเจมาร์ท ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้บริการกับลูกค้าได้อย่างครบวงจร คาดว่า jFone Paris และ jFone Sydney จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้ “การนำ jFone กลับเข้ามาทำตลาดในครั้งนี้ เราได้ทำการคัดเลือกโทรศัพท์ฯ ที่จะสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของคุณภาพ ดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งในส่วนของ jFone Paris และ Sydney นั้น จะเน้นในส่วนของรูปแบบ และฟังก์ชั่นพิเศษ เช่น เป็นเครื่องที่สามารถใช้ได้ 2 ซิมในเวลาเดียวกัน สามารถดูทีวีได้ เป็นต้น”นายอดิศักดิ์ กล่าว นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ ผู้อำนวยการบริหารสายงานการตลาดและการขาย บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงต้นบริษัทจะทำการเปิดตัว jFone ก่อน 2 รุ่น คือรุ่น jFone Paris และ jFone Sydney โดย jFone Paris จะมีจุดเด่นในเรื่องของรูปแบบ ขนาดซึ่งจัดได้ว่าเป็นมือถือ 2 ซิม ดูทีวีได้ ที่มีขนาดเล็กและบางที่สุดในปัจจุบัน โดยมาในตัวเครื่องสีดำเงา ดูคลาสสิก เปรียบเหมือนกับความคลาสสิกของเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส และสำหรับ jFone Sydney นั้นมีจุดเด่นที่ลำโพงขนาดใหญ่ 2 ลำโพง เปรียบเหมือนกับ โรงละครที่ Sydney Opera House ในประเทศออสเตรเลีย ทั้งนี้ jFone ทั้ง 2 รุ่นจะมีวางจำหน่ายที่ Jay Mart Shop ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. 51 เป็นต้นไป เบื้องต้นบริษัทจะเน้นทำการตลาดผ่าน Jay Mart Shop ทุกสาขา และช่องทางการจัดจำหน่ายต่างๆของบริษัท อาทิ เจมาร์ทโฮมเดลิเวอรี่ 1117, เจมาร์ท ออนไลน์ช้อป, ร้านค้าผู้จัดจำหน่ายของเจมาร์ทั่วประเทศ ส่วนการบริการหลังการขายลูกค้าสามารถซื้ออุปกรณ์เสริม รวมทั้งส่งเครื่องเข้ารับการดูแล รักษา ได้ที่ Jay Mart Shop ทุกสาขา และในกรณีที่เครื่องมีปัญหาทางบริษัทจะทำการเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ภายใน 15 วัน โดย jFone ทุกรุ่นจะมีระยะเวลาการรับประกันนาน 1 ปี “jFone เปรียบเสมือนตัวแทนของ Jay Mart ดังนั้นการคัดเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้า เราจึงต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้เครื่องที่มีคุณภาพ มีดีไซน์ที่ดี ทันสมัย และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆค่อนข้างสมบูรณ์แบบ การบริการและการรับประกันทุกอย่างเราเป็นผู้รับประกันเอง ซึ่งเราสามารถรับรองได้ว่าบริการทุกอย่างที่ออกจาก Jay Mart ต้องเป็นสิ่งที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน สมกับที่เราเป็นผู้นำในธุรกิจนี้มาอย่างต่อเนื่อง”นายกิตติพงศ์ กล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ / นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266 ต่อ 149 / 150 มือถือ 089-188-3323 / 081-347-8597 e-mail: kachaphob@124comm.com , nirachcha@124comm.com