จุดนัดพบของ Function, Design and Recycle

ข่าวทั่วไป Monday September 25, 2006 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--สยามทบพันแพคเกจจิ้ง
ผลงานการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษตัวล่าสุด “Business Card Holder & Display” จากบริษัท สยามทบพันแพคเกจจิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Toppan Printing Co., Ltd. ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น และบริษัทเยื่อกระดาษสยาม จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจกระดาษและบรรจุภัณฑ์ เครือซิเมนต์ไทย (SCG) ที่สร้างสรรค์สุดยอดไอเดียเพื่อความพอเพียงในโลกที่พลังงานมีอยู่อย่างจำกัด ในรูปแบบผลงานที่เน้นใช้งานได้หลากฟังก์ชั่น สามารถใส่นามบัตร พกพาติดตัว และดัดแปลงตั้งเป็นดิสเพลย์สำหรับนามบัตร ในมุมเล็กๆ ตามสไตล์การใช้งานส่วนตัวได้ ที่สำคัญผลงานชิ้นนี้ยังได้เน้นย้ำถึงคอนเซปต์การอนุรักษ์พลังงาน และส่งเสริมการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตขึ้นจากเศษกระดาษเหลือใช้ภายในกระบวนการผลิต ซึ่งจากการผลิตบรรจุภัณฑ์หนึ่งงานของบริษัท สามารถนำเศษกระดาษเหลือใช้มาผลิตกล่องใส่นามบัตรรีไซเคิลนี้ได้ถึง 1-3 แสนกล่องโดยประมาณ นับเป็นการ “คิดเพิ่ม-เติมค่า” สร้างสรรค์สินทรัพย์จากทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ หรือสนใจสร้างสรรค์งานบรรจุภัณฑ์กระดาษ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลัง โปรดติดต่อบริษัท สยามทบพันแพคเกจจิ้ง จำกัด โทร. 0-2709-3110 ถึง 1 แฟกซ์ 0-2709-3250 ถึง 1 หรือ www.siamtoppan.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปิยังกรณ์ ฉินพรรุจี / Marketing Department: Siam Toppan Packaging Co., Ltd.
Tel: 0-2709-3111 Ext. 211
Fax: 0-2709-3250 ถึง 1
E-mail: piyangko@siamtoppan.co.th