ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 29, 2008 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่น แนะนำ Power Supply จากค่ายดังอย่าง CORSAIR ที่การันตีในเรื่องคุณภาพ และประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน กับ รุ่น HX520W ที่โดดเด่น ในด้านต่างๆ ทั้งการออกแบบดีไซนที่ดูหรูหรา ทันสมัย มีระดับ พร้อมให้คุณใช้งานได้ทันที ด้วยแรงดันไฟที่มากถึง 520 วัตต์ มีพลังและเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงสุดกับ High Performance ในระดับ High-End ที่รองรับการต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถจ่ายไฟได้เต็มที่ 50 แอมแปร์ ด้วยกระแสไฟ +12 โวลต์ รองรับเทคโนโลยี SLI จาก nVidia ที่ติดตั้ง กราฟิกการ์ด 2 ตัวในเครื่องเดียวกัน มีระบบการจ่ายไฟและตัดไฟ ในระดับที่ดีมาก เพื่อป้องกันการโหลดของกระแสไฟฟ้าที่ไม่ปกติ ด้วยการ Safety อย่างเต็มรูปแบบ มาพร้อมด้วยการทำงานที่เงียบสนิท ไม่มีเสียงรบกวน ให้อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดีด้วยความเย็นที่หมุนผ่านแกนพัดลมอัจฉริยะซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 120 mm อีกทั้งยังสบายใจไปกับการรับประกันตัวสินค้าที่ยาวนาน ถึง 5 ปีเต็ม และมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานด้วย อายุค่าประมาณการใช้งานที่ยาวนานที่สุดกับ MTBF 100,000 ชั่วโมง พบกับคุณสมบัติอีกมากมายของ Corsair HX520W เพาเวอร์ซัพพลายสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ ได้ที่ คอมเซเว่น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ โทร 0-2714-5777 pr@comseven.com