CPF ส่งสองเมนูใหม่ อร่อยพร้อมเสิร์ฟ

ข่าวทั่วไป Thursday October 30, 2008 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ซีพีเอฟ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ส่งเมนูใหม่พร้อมรับประทาน (CP Ready Meal) เสิร์ฟความอร่อยสองสไตล์เพิ่มความหลากหลายให้กับผู้บริโภค ด้วยเมนูเด็ดสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ที่เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มพร้อมครีมซอสสไตล์อิตาเลี่ยน คลุกเคล้าด้วยชีส แฮมและเบคอน กับอีกหนึ่งเมนูอร่อยยอดนิยม ข้าวขาหมูพะโล้ ด้วยขาหมูที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ผสานน้ำพะโล้ถึงเครื่องหอม ทั้งกลมกล่อมด้วยเครื่องเทศชั้นดี เน้นความสะดวกอร่อยง่าย เพียงอุ่นด้วยไมโครเวฟ พบความอร่อยพร้อมปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ซีพี เฟรชมาร์ทและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป ในราคาเพียง 69 และ 65 บาทตามลำดับเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ พรรณินี นันทพานิช,ศุภกิติ สหเวชชภัณฑ์,อัญชลี วิสุทธิรัตนกุล,ปริศนา เซ่งเส้ง สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 0-2625-7344-5,0-26382713,0-26310641 Email: pr@cpf.co.th