เลอโนโวเปิดตัวแคมเปญกิจกรรมชวนสร้างสรรค์ไอเดีย พร้อมแนะนำไอเดียแพ็ดเน็ตบุ๊คเข้าสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 30, 2008 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) มีความยินดีที่จะ เรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวแนะนำเครื่องคอมพิวเตอร์เน็ตบุ๊คจากตระกูล ไอเดียแพ็ดของเลอโนโวอย่างเป็นทางการ ซึ่งในโอกาสนี้ คุณภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์) บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเบื้องหลังของการคิดค้นและพัฒนา “เลอโนโวไอเดียแพ็ดเน็ตบุ๊ค” พร้อมเปิดตัวกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุก รวมถึงก้าวต่อไปของเลอโนโวกับตลาดเน็ตบุ๊คในประเทศไทย นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับฟังแผนการดำเนินงานเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้าคอนซูเมอร์ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ที่มีรูปลักษณ์การออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นมากขึ้น และร่วมสัมภาษณ์กับผู้บริหารอย่างใกล้ชิดภายในงาน วัน: อังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา : 14.00 น.-16.00 น. (สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 13.30-14.00น.) สถานที่ : โรงภาพยนตร์ SF World Cinema (โรง 1) ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม) กำหนดการ 13.30น.-14.00น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 14.00น.-14.10น. - แฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากเลอโนโว 14.10น.-14.30น. - แผนการดำเนินงาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับคอนซูเมอร์ โดยคุณภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์) บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด 14.30น.-14.50น. - แนะนำฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของเลอโนโวไอเดียแพ็ดเน็ตบุ๊ค โดยคุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ เลอโนโว ประเทศไทย จำกัด 14.50น.-15.10น. - กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษจากเลอโนโวเน็ตบุ๊ค 15.10น.-15.30น. - สัมภาษณ์พิเศษจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังเกี่ยวไลฟ์สไตล์การใช้คอมพิวเตอร์ 15.30น.-15.40น. - ถ่ายรูปร่วมกัน และจบงานแถลงข่าว 15.40น.-16.00น. - ช่วงตอบคำถามจากสื่อมวลชน จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานมา ณ โอกาสนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณปริตตา โทร. 089-117 2329 หรือคุณกัลยาภัสร์ โทร. 089-832-8320 บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 ปริตตา สงเคราะห์ราษฎร์ ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด