TSL ตีตลาดรถเล็กปล่อย bB ตัวใหม่ สร้างสีสัน Q4

ข่าวยานยนต์ Thursday October 30, 2008 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ทีคิวพีอาร์ ทีเอสแอลฯ บริษัทผู้นำเข้ายนตรกรรมหรูจากต่างประเทศ เตรียมส่ง New Toyota bB ใหม่ล่าสุด (Minor change) สร้างสีสันในไตรมาตร 4 และกระตุ้นตลาดในช่วงเทศกาลของปีนี้ bB เป็นรถยนต์ขนาดเล็ก หรือที่รู้จักกันว่าThe Exclusive Ecocar ซึ่งมีรูปลักษณ์ทั้งภายนอก และภายในที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ผนวกกับความประหยัดซึ่งเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน “bBเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ ทีเอสแอลฯ ต้องการนำเสนอสู่ผู้บริโภค โดยบริษัทได้ทำตลาดอย่างจริงจังมาตลอดปี 2551 และได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทีเอสแอลฯได้ทำการส่งมอบ bB รุ่นที่ผ่านมาแล้วกว่า 70 คัน คาดการว่า bB ตัวใหม่นี้จะสร้างสีสันในตลาดช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง รักความคล่องแคล่ว และมีความนำสมัยอยู่ในตัว” คุณ ชนาสิน บำรุงชน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว พร้อมยังเสริมว่า “สำหรับความแตกต่าง(minor change) ของ bB ตัวใหม่ล่าสุดนี้ คือ กระจังหน้ารถแบบสานหยัก ซึ่งสร้างมิติให้กับตัวรถและมอบความโฉบเฉี่ยว ที่บ่งบอกความเอกลักษณ์ของ bB มากขึ้น” เกี่ยวกับ ทีเอสแอลฯ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ในเครือบริษัทเบนซ์แจ้งวัฒนะ) ผู้นำเข้ายนตกรรมหรูระดับ 5 ดาวจากต่างประเทศและเป็นผู้นำเทคโนโลยีรถไฮบริด เปิดให้บริการที่ สาขาสาขาแจ้งวัฒนะ ในเวลาทำการปกติ ตั้งแต่ 9.00-18.00 น. และ สาขานราธิวาสนครินทร์ ซึ่งมีความแปลกใหม่พิเศษคือ “ไนท์โชว์รูม” ที่บริการโชว์รูมกึ่งบาร์ ที่สะท้อนบุคลิคที่หรูหราและเทรนดี้เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนยุคใหม่เช่นคุณอย่างมีระดับ ซึ่งถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกของประเทศที่เปิดให้บริการถึง 22.30 น. ทุกวัน ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.tsl.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของทีเอสแอลฯ สำหรับสาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-575-1111 และสาขาสาทร โทร. 02-286-1555 สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ อังคณา บุญสวัสดิ์ / สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02 260 5820 ต่อ 116 / 113 อีเมล์ ple@tqpr.com / aey@tqpr.com

แท็ก Toyota