เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว แนะนำแบรนด์วีต้าบาลานซ์ และสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร

ข่าวทั่วไป Thursday October 30, 2008 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ไดเร็คท์ เรสพ็อนซ์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ แบรนด์วีต้า ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้กลุ่มแบรนด์วีต้า “แบรนด์ วีต้าบาลานซ์” ซึ่งมีส่วนผสมพิเศษสกัดจากผลควินซ์เข้มข้นพร้อมด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินและเกลือแร่มากถึง 15 ชนิด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติชนิดแรกที่สกัดจากผลควินซ์ ช่วยเสริมสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย โอกาสนี้ บริษัท ไดเร็คท์ เรสพ็อนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ “แบรนด์วีต้า บาลานซ์ “ และสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร นางสาวพุดตาน พงษ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เรื่องกลยุทธ์การตลาด งบโฆษณาประชาสัมพันธ์ “แบรนด์วีต้า บาลานซ์” พร้อมแนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “วีต้าบาลานซ์” ในวันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.30น. — 15.00น. ณ โรงแรม แพน แปซิฟิก ถนนพระราม 4 ตัดสุรวงศ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.45 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.50 น. ขบวนวีต้าบาลานซ์ นำทีมโดย ผู้บริหาร คุณพุดตาน พงษ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อม น้องเมย์- พรีเซ็นเตอร์ และ เจนสุดา ปานโต เข้ามาบริเวณงาน สื่อมวลชนถ่ายภาพผู้บริหาร พร้อมพรีเซ็นเตอร์และขบวนวีต้าบาลานซ์ ผู้บริหาร พูดคุยเทคนิคในการดูแลสุขภาพกับ Celebrity ชม VTR กิจกรรมวีต้าบาลานซ์ 14.00 น. ชมภาพยนตร์โฆษณา “วีต้าบาลานซ์” 14.10 น. ผู้บริหารคุณพุดตาน พงษ์พัฒนาไพบูลย์ กล่าวถึงความเป็นมาของ แบรนด์วีต้า บาลานซ์ กลยุทธ์การตลาด งบโฆษณาและประชาสัมพันธ์ และแนวคิดการจัดทำภาพยนตร์โฆษณา 14.30 น. สื่อมวลชนซักถาม 15.00 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท ไดเร็คท์ เรสพ็อนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สุกัญญา อังประทีป , นันทนัช จันทรพิทักษ์ โทร. 02-715-3108,3107 (081-984-7112)