ภาพข่าวHTC Touch Pro ชนะใจบรรณาธิการคอมเวิร์ด ได้รับเลือกให้เป็นพีดีเอโฟนยอดเยี่ยมภายใต้รางวัล Distinguished Award

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 31, 2008 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอช ที ซี (ไทยแลนด์) จำกัด รับรางวัล ComWorld Best Award ในหมวด Distinguished Award จากพีดีเอโฟนรุ่นล่าสุด HTC Touch Pro ที่ได้รับเลือกจากดิ แอสไพเรอร์ส กรุ๊ป ผู้จัดงานคอมเวิร์ด ในฐานะพีดีเอโฟนที่มีความโดดเด่นทั้งคุณมสมบัติ การออกแบบผลิตภัณฑ์ และความคุ้มค่า จากนายแพทย์สุรพงศ์ สืบวงศ์ลี อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายวิโรจน์ อัศวรังสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิแอสไพเรอร์สกรุ๊ป จำกัด ในงาน COMWORLD ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและให้กำลังใจแก่ผู้ผลิตสินค้าที่ดีมีประโยชน์ต่อสังคม นับเป็นอีกความภาคภูมิใจหนึ่งที่จะเป็นแรงผลักดันให้เอชทีซี ผลิตแต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ เอชทีซี (ไทยแลนด์) สุภัทรา ประกายศิริ 02-305-6882 Supattra_P@htc.com บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด/ บุษกร ศรีสงเคราะห์ 02-655-6633 / 081-911-0931 busakorn@apprmedia.com ทนุ รักษาผล (นุ) 02-655-6633 / 081-575-9523 thanu@apprmedia.com