“โฟร์-มด” ควง “เค-โอทิค” ปิดสยาม!!! รวมพล “คนชีซ่าซิม” เขย่าเวทีก่อนเปิดเทอม

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 31, 2008 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อาร์เอส เรียกว่าครองใจวัยรุ่นได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว กับ “ชีซ่าดอทคอม” เว็บไซต์ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่มีสมาชิกนับล้านเข้ามารับความบันเทิงและร่วมกิจกรรม ล่าสุดก็ได้จัดงานใหญ่ " one-2-call Zheza Zim Festival " ด้วยการปิดสยาม ซอย 3 ขนทัพศิลปินนำโดย โฟร์—มด , K —Otic ( เค-โอทิค ) , Nice to meet u ( ไนซ์ ทู มีท ยู ) , 1011 ( เท็น-อีเลเว็น ) , ขนมจีน , มีล่า , เล้าโลม , เนโกะ จั้มพ์ , หวาย และ FFK ( เฟย์, ฟาง ,แก้ว ) ขึ้นเวทีเขย่าความมันส์เอาใจแฟนๆ งานนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยงที่บรรดาสมาชิกชีซ่าและแฟนคลับมาจับจองพื้นที่เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการกิน, ช็อป และสนุกกับเกมส์มันส์ๆ ตามซุ้มต่างๆ โดยเหล่า “ชีซ่าไอดอล”, เกมส์กีฬาที่หนุ่มๆ วงเล้าโลม มาร่วมโชว์ชู้ทบาส แต่ที่เรียกความฮือฮามากที่สุดเห็นจะเป็นการโชว์เสน่ห์ปลายจวักจาก 2 สาว โฟร์-มด ที่ทั้งคู่ไม่เคยโชว์ฝีมือการทำอาหารที่ไหนมาก่อน โดยเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น “ซูชิ” และแม้ว่าทั้งคู่จะเพิ่งประเดิมการทำอาหาร แต่ก็มีเหล่าแฟนคลับและ สมาชิกชีซ่า เข้ามาเป็นหนูทดลองในการชิมซูชินับร้อยคน ฟาก ไนซ์ทูมีทยู ที่ไม่น้อยหน้าทำ “ทาโกะยากิ” มาให้บรรดาแฟนๆ ได้ลิ้มลอง กันบ้าง ซึ่งทั้ง โฟร์-มด และ ไนซ์ ทู มีท ยู ก็ถือว่าสอบผ่านเพราะบรรดาแฟนคลับต่างยกนิ้วโป้งให้ และก็ปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตครั้งใหญ่จากเหล่าศิลปินอาร์เอส โดยเปิดเวทีด้วย 2 หนุ่ม 1011 ( เท็น-อีเลเว่น), 3 หนุ่ม ไนซ์ ทู มีท ยู ที่นำเพลง “Friendship Forever” ช้าสุดซึ้งมากระชากอารมณ์ให้วัยโจ๋ในสยามฯ ซอย 3 ได้น้ำตาคลอกัน จากนั้น มีล่า, ขนมจีน ที่มาเรียกเสียงกริ๊ดสนั่นซอยต่ออีกครั้ง ตามด้วยร็อครุ่นเล็ก เล้าโลม ที่ชวน ทุกคนร่วมโดดตัวลอย และตามมาติดๆ กับ เนโกะ จั๊มพ์, หวาย , เฟย์-ฟาง-แก้ว, เคโอทิค และปิดท้าย โฟร์ — มด ที่นำเพลง “ดูมั้ย” ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาประเดิมเวทีให้แฟนชีซ่าได้มันส์ก่อนใคร และก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเห็นได้จากเสียงร้องตามจากเหล่าชีซ่าซิมร่วมพันคนที่มาร้องตาม 2 สาวโฟร์-มด ใครที่อยากได้ความมันส์จาก “วัน ทู คอล ชีซ่าซิม” และอภิสิทธิ์ขั้นเทพ พร้อมการได้ใกล้ชิดศิลปินแบบพิเศษสุดต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวจาก WWW.ZHEZA.COM ให้ดี ห้ามพลาด