ทรานส์ เนียก้า กรุ๊ป จับมือกับ SonicWALL Inc. จัดอบรมเทคนิคการขาย เพื่อเปิดตลาดเอ็นเตอร์ไพรซ์ในระดับภูมิภาคเอเชีย

ข่าวทั่วไป Friday October 31, 2008 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ทรานส์ เนียก้า (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ 8-12 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ทรานส์ เนียก้า (ประเทศไทย) จำกัด บินลัดฟ้าพาตัวแทนจำหน่าย SonicWALL ไปอบรมเทคนิคการขาย ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีบริษัทตัวแทนจำหน่ายได้ร่วมส่งตัวแทนเข้าอบรมกันอย่างคับคั่ง โดยในการอบรมครั้งนี้ มุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับเอนเตอร์ไพรซ์ โดยนำเสนอโซลูชั่น SonicWALL E-Class ซึ่งประกอบไปด้วย เทคโนโลยี SSL VPN, Firewall UTM และ อุปกรณ์ป้องกัน Spam Mail พร้อมกันนี้บริษัท ทรานส์ เนียก้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศรางวัล Top Sales สำหรับตัวแทนจำหน่าย SonicWALL ในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท เน็ตแคร์โซลูชั่น จำกัด นำทีมขายโดย คุณ ประเสริฐ เฉลิมบงกช ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เน็ตแคร์ โซลูชั่น จำกัด ถัดจากนั้นอีกไม่กี่สัปดาห์ ทรานส์ เนียก้า มาเลยเซีย ได้ยกพลพรรคตัวแทนจำหน่ายจากเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เข้าเก็บตัวทำคอร์สเทรนนิ่งที่ โรงแรม คาทีน่า จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 16-19 ตุลาคม ภายในงานมีวิทยากรรับเชิญจาก SonicWALL Inc. Mr. Lerence Goh, Enterprise System Engineer มาร่วมเป็นเทรนเนอร์เปิดโซลูชั่นอบรมกันอย่างเข้มข้น Trans Niaga (Thailand) Co., Ltd. เบอร์โทรศัพท์ : 02-665-2955