ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(1 พฤศจิกายน 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday November 1, 2008 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 08.30 น. ทีวีไทย ทีวีสาธารณะ จัดประชุมเพื่อรับฟังความคิด เห็นและสรรหาผู้แทนภูมิภาค สภาผู้ชมและผู้ฟังรายการ ส.ส.ท. ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ 09.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอเชิญร่วมงาน บริจาคโลหิต รักคือการให้กับ ” 30 Young แจ๋ว ครั้ง ที่6 ” ณ สภากาชาดไทย 09.00 น. วาโซ่ จัดสัมมนาเรื่อง Professional Employee Relations Officer : ER Officer ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซสศรีนครินทร์ 10.00 น. Disney Live! 3 Classic Fairy Tales ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 10.00 น. - 20.00 น. สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย จัดงาน "เสื้อผ้า ส่งออกแฟร์" ณ ศูนย์แสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก (รัชดา) 10.00 น. รพ.เวชธานี เชิญผู้มีบุตรยากฟังสัมมนา "เรื่องมีบุตร ยาก ที่คุณอยากรู้" ณ โรงพยาบาลเวชธานี 12.30 น. - 20.00 น. BuxAway จัดงาน “บ๊อก...บอกบุญ” ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 12.30 น. องค์การบริหารนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมชม การคัดเลือกเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ งานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 65 ณ หอประชุมคณะวิศวกรรม ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 13.00 น. ศูนย์ทันตกรรมเดนทาลิส โรงพยาบาลเวชธานี เชิญผู้สนใจ ร่วมงานสัมมนา "สุขภาพฟันสำคัญอย่างไร" ณ โรงพยาบาล เวชธานี 13.30 น. - 15.00 น. “Meet Mor Baan” Free style talk with Bon Club, Bon Marche ณ Bon Club, Bon Marche 13.30 น. คุยสบาย สไตล์บอง “พบกับหมอบ้าน” ที่บองมาร์เช่ มาร์เก็ตพาร์ค ณ บองมาร์เช่ มาร์เก็ตพาร์ค 13.30 น. - 15.30 น. รพ. บำรุงราษฎร์ฯ จัดเสวนาสุขภาพชาย เรื่อง “คุม ชีวิตให้ฟิตอย่างไรในวัย 40” ณ โรงพยาบาลบำรุง ราษฎร์ฯ 13.30 น. “Meet Mor Baan” Free style talk with Bon Club, Bon March ณ Bon March? Market Park, Prachachuen. 13.30 น. - 15.00 น. คุยสบาย สไตล์บอง “พบกับหมอบ้าน” ที่บองมาร์เช่ มาร์เก็ตพาร์ค ณ บองมาร์เช่ มาร์เก็ตพาร์ค