“จั๊กจั่น” จูงมือ “เติ้ล” บินตรงฮ่องกง เปิดซิงเส้นทางใหม่ “ไทยแอร์เอเชีย”

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 3, 2008 08:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ “สายการบินไทยแอร์เอเชีย” เปิดเส้นทางบินตรง “กรุงเทพฯ-ฮ่องกง” พร้อมชวน 2 คู่ขวัญจากละครสู่แสงตะวัน “จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข” และ “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” แพ็คกระเป๋า ไปร่วมทริปพิเศษเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม ที่ผ่านมา ออกเดินทางเหินฟ้าด้วยเครื่องหางแดง แอร์บัส A320 เพียง 2 ชั่วโมงกว่า ก็ร่อนลงจอดนิ่มๆ ที่สนามบินนานาชาติเช็คแลปก๊ก ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อย “จั๊กจั่น-เติ้ล” ไม่รอช้า ขอเติมพลังกันด้วยมื้อค่ำสุดอร่อยใน สไตล์ฮ่องกง ก่อนจะชวนชาวคณะไปพักผ่อนที่ Kimberly Hotel (คิมเบอร์ลี่ย์ โฮเต็ล) เพื่อชาร์จแบตให้เต็มอิ่มเตรียมตัวไว้ตะลุยเกาะสวรรค์ของนักช้อปในวันถัดไป รุ่งเช้าออกเดินทางไปขึ้นเคเบิ้ลคาร์ Ngong Ping 360 (นองปิง 360) สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเกาะฮ่องกง ที่มีคนบอกว่าถ้าไม่ได้ขึ้น Ngong Ping แสดงว่ายังมาไม่ถึงฮ่องกง โดยท้าทายความหวาดเสียวด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 520 เมตร เลยเห็นวิวได้กว้างรอบทิศทาง ใช้เวลาประมาณ 25 นาที ก็มาถึงเกาะลันเตา เพื่อนมัสการพระใหญ่ เทียนถานแห่งเกาะลันเตา พระพุทธรูปปางสมาธิขนาดใหญ่ ซึ่งองค์พระทำจากแผ่นทองสัมฤทธิ์หนัก 250 ตัน สูง 340 เมตร อิ่มบุญกันแล้วตกบ่าย 2 หนุ่ม-สาว ขอย้อนวัย ไปตะลุย Ocean Park (โอเชี่ยน ปาร์ค) สวนสนุกชื่อดังที่มีอายุกว่า 30 ปี แต่เครื่องเล่นสุดแสนจะโมเดิร์น เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวคณะได้ดังลั่นทีเดียว ส่วนคนขวัญอ่อนขอไปเบรคความเสียว ชมความความน่ารักของโชว์โลมาแสนรู้ อิ่มท้องจากมื้อค่ำก็ถึงเวลาช้อปกระจายที่ถนนนาธาน งานนี้ 2 หนุ่ม-สาวเลยได้ช้อปกันหนำใจ ถือเป็นการมอบของขวัญให้ตัวเอง พักเหนื่อยจากถ่ายละครติดกันมาหลายเดือน ก่อนจะส่งท้ายวันที่สองด้วยการขึ้นรถโค้ชเปิดประทุนรับอากาศสดชื่น และชมแสงสียามราตรีของเกาะที่ไม่เคยหลับใหลอย่างฮ่องกง วันสุดท้ายบนเกาะฮ่องกงจั๊กจั่น-เติ้ล” ขอจูงมือกันไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds สถานที่ท่องเที่ยวท็อปฮิตอีกแห่งของที่นี่ ได้กระทบไหล่คนดังจากทั่วโลก อย่างเฉินหลง หลิวเต๋อหัว เดวิด เบคแฮม หลี่หมิง มาดอนน่า ฯลฯ ทั้งที “จั๊กจั่น-เติ้ล” เลยขอแชะภาพเก๋ๆ ไว้อวดเพื่อนๆ สักหน่อย ก่อนจะปิดท้ายทริปที่ Hong Kong Disneyland (ฮ่องกง ดิสนี่ย์แลนด์) เลยได้แฮปปี้กันทั่วหน้า จนสัญญาว่าจะบินตรงกลับมาฮ่องกงอีกแน่ๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 343, 345 ปวีณา (ฟลุ๊ค), พนินทรา (นุ่น) ผู้ส่ง : Polyplus PR เบอร์โทรศัพท์ : 02-572-4444 # 345