ภาพข่าวเบนซ์อมรฯกับงานอ๊อคโทเบอร์เฟสต์ 2008

ข่าวยานยนต์ Monday November 3, 2008 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมพิเศษส่งท้ายประจำปีจากเบนซ์อมรฯ เทศกาลเบียร์เยอรมัน “อ๊อคโทเบอร์เฟสต์ 2008” ซึ่งปีนี้ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ปีก่อนๆ นำโดยผู้บริหารสาวสวย นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด (ยืนแถวหลังขวาสุด) พาเหล่าทัพศิลปินนักร้องและเหล่าคนดังที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ หนุ่มๆ AF5, “เบนซ์” พรชิตา ณ สงขลา และเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มาช่วยสร้างความสนุกสนานให้แก่แขกที่มาร่วมงานกว่า 500 คน อีกทั้งผู้ร่วมงานยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเยอรมันรสเยี่ยม ที่มีไฮไลท์เป็นไส้กรอกยาว 10 เมตรและเบียร์ที่สั่งตรงจากเยอรมนีที่เสิร์ฟไม่อั้นตลอดงาน และนอกจากกิจกรรมสนุกๆ และรางวัลพิเศษทองคำหนัก 1 บาทสำหรับผู้ที่จองรถในงานแล้ว ยังอิ่มบุญกับการประมูลเสื้อโดยรายได้มอบให้มูลนิธิเมาไม่ขับอีกด้วย โดยสามารถทำรายได้จากการประมูลเสื้อได้ถึง 110,000บาท งานนี้ทั้งแขกและเจ้าภาพอิ่มท้องและอิ่มบุญกลับบ้านกันถ้วนหน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ จารุวรรณ จันทรมหา สุรสา คล้ายอักษร เบนซ์อมรรัชดา เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย โทร. 02 939 0055 ต่อ 200 หรือ 208 หรือ โทร (02) 343-6000 ต่อ 177 หรือ 084 138 6111 081 638 3862 October117@hotmail.com surasa@webershandwick.com