มสธ. ประกาศขยายเวลารับนักศึกษาภาค 2 เปิดโอกาสถึง 15 พฤศจิกายน นี้

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2008 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน แจ้งข่าวจาก มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) ตามที่มหาวิทยาลัยได้เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปที่วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ม.6 ขึ้นไป (ม.3 ต้องสำเร็จการศึกษาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี หรือมีอายุไม่น้อยกว่า 25 ปีบริบูรณ์) เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีภาคเรียนที่ 2 ซึ่งจากเดิมกำหนดปิดรับสมัครในวันที่ 5 พฤศจิกายน นั้น ทางมหาวิทยาลัย ขยายเวลารับสมัครออกไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2551 สนใจสามารถหาซื้อระเบียบการสมัครได้ด้วยตนเองที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง ร้าน 7-eleven ทุกสาขา ศูนย์บริการการศึกษา มสธ. ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. และที่ทำการ ของมหาวิทยาลัย ในราคาชุดละ 100 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2504 7788 หรือ 0 2982 9700 อนึ่ง สำหรับ ปีนี้ มหาวิทยาลัยครบรอบ 30 ปี การสถาปนา จึงมอบสิทธิพิเศษแก่อดีตนักศึกษา และบัณฑิต มสธ. ทุกท่านที่สมัครเป็นนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา 2551 สามารถโอนชุดวิชาที่สอบผ่าน จากหลักสูตรเดิมและเป็นชุดวิชาที่ปรากฏในหลักสูตรใหม่ได้ทุกชุดวิชา โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชา ทั้งนี้เปิดรับในสาขาวิชา ต่าง ๆ 12 สาขาวิชา ได้แก่ ศิลปศาสตร์ นิเทศศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ วิทยาการจัดการ วิทยาศาสตร์สุขภาพ พยาบาลศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ มนุษยนิเวศศาสตร์ รัฐศาสตร์ ส่งเสริมการเกษตรและสหกรณ์ นิติศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2551 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน จำกัด : เบญจรัตน์ สินสงวน (จอย) โทร : 089-448-9582 หรือ งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช : นฤมล ปัทมพันธ์ (น้อง) โทร : 02-503-3641