Auntie Anne’s ชวนเพื่อน ไหว้พระเมืองกรุงศรีฯ ร่วมทำดีเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2008 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ ที่ อานตี้ แอนส์ นำทีมโดยคุณเกวลี ว่องปรีชา ผู้จัดการทั่วไป จัดกิจกรรมดีๆชวนเพื่อนๆสมาชิก เพรทเซล คลับ และลูกค้าทั่วไป ได้ร่วมกันทำบุญไหว้พระ ณ จังหวัดอยุธยา ได้แก่ วัดพนัญเชิง — สักการะหลวงพ่อโต พระพุทธรูปปางมารวิชัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วัดไชยวัฒนาราม — ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ๆมีความงดงามมากแห่งหนึ่งในกรุงศรีอยุธยา และได้รับการประกาศขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานของชาติ เมื่อปี พ.ศ. 2478 วิหารพระมงคลบพิตร — พระมงคลบพิตรเป็นพระพุทธรูปสัมฤทธิ์องค์ใหญ่องค์หนึ่งของประเทศไทย นอกจากจะทำบุญเพื่อให้จิตใจตัวเองผ่องใสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคม คือการสร้างความสุขให้แก่น้องๆ โรงเรียนวัดช้างใหญ่ ด้วยการพัฒนาโรงเรียน ช่วยกันทาสีห้องสมุด พร้อมทั้งบริจาคอุปกรณ์การเรียน และกีฬา ให้น้องๆได้ใช้ประโยชน์ เรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ทุกคนจะทั้งสนุก ทั้งอิ่มบุญกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว ออกเดินทางในวันเสาร์ที่ 22 พ.ย. 51 ณ ลานจอดรถด้านหลังศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ สนใจสามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 02-233-3768 ตั้งแต่เวลา 9.00 — 18.00 น. ในวันทำการ งานนี้ ฟรี ตลอดการเดินทาง ด่วน!! รับจำนวนจำกัด หรือท่านที่ต้องการร่วมบริจาคสิ่งของ สามารถนำไปได้ที่ร้าน อานตี้ แอนส์ สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล เวิลด์ และ สยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร รัชนี / ชมพูนุท โทร 02-6357930 ext 669, 670 rachaneech@crg.co.th chompunutha@crg.co.th